Video clip: Cận cảnh khu vườn kinh dị ở Tây Ninh

3
(TNO) Những ngày qua, một khu vườn 'kỳ dị' ở ấp Long Hải, xã Trường Tây, H.Hòa Thành (Tây Ninh) với nhiều mặt tượng bằng xi măng, nhiều khu mộ đã gây ra nhiều dư luận.

(TNO) Những ngày qua, một khu vườn "kỳ dị" ở ấp Long Hải, xã Trường Tây, H.Hòa Thành (Tây Ninh) với nhiều mặt tượng bằng xi măng, nhiều khu mộ đã gây ra nhiều dư luận.

Phóng viên Thanh Niên Online vừa có chuyến ghi nhận thực tế khu vườn này...

Mời bạn đọc xem video clip:

Giang Phương (thực hiện)

>> Cận cảnh 'khu vườn kinh dị' ở Tây Ninh
>> Khu vườn kinh dị ở Tây Ninh

Bình luận

User
Gửi bình luận
khánh

khánh

Theo bạn hiểu thế nào là lãng phí, bạn hiểu thế nào là văn hóa :))). đây là tiền người ta - và đây là điều ông Chứng thấy đó là nghệ thuật theo cách hiểu của ông. Khu vườn của ông Chứng có điểm sai - nhưng không hoàn toàn. Chẳng hiểu làm ở liên đoàn lao động Lâm Đồng thật không, nhưng về mặt vấn đề xã hội thì bạn là người nông cạn, quan liêu. Xã hội có những người như bạn thì nghệ thuật văn hóa không có cơ hội phát triển. mình phát biểu điều gì thì nên nghĩ đến hậu quả của nó tác động đến mọi người xung quanh.
Cao Đình Nhân

Cao Đình Nhân

Phải lên án, phê phán hành động phi văn hóa, lãng phí này. Chính quyền quản lý XDCB phải ra tay; không được lợi dụng tự do cá nhân mà lãng phí,... gieo nhiều phẫn nộ trong dân cư!
Hà Thanh

Hà Thanh

Chơi nghệ thuật thì không ai cấm, nhưng chơi kiểu này thì thật là kinh dị. Làm ảnh hưởng đến tinh thần bà con lối xóm, đi ngược với văn hóa Việt. Chủ nhân cũng quái dị, không vô tình mà ông ta lập khu vườn như vậy, nó có liên quan đến tâm linh đấy, và có ý đồ nữas, mọi người cứ nghĩ mà xem.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU