Vẽ chân dung bằng... muối

0 Thanh Niên Online
Những nghệ nhân đích thực không cần công cụ và vật liệu đắt tiền mới có thể làm ra tác phẩm đẹp, và Rob Ferrel, ở thành phố San Antonio (Mỹ) là một người như thế.
Rob Ferrel và một tác phẩm của mình - Ảnh chụp màn hình trang tin Oddity Central Rob Ferrel và một tác phẩm của mình - Ảnh chụp màn hình trang tin Oddity Central
Rob Ferrel và một tác phẩm của mình - Ảnh chụp màn hình trang tin Oddity Central
Suốt nhiều tháng qua, Ferrel đã “thết đãi” những người theo dõi mình trên mạng Instagram những tác phẩm chân dung độc đáo mà anh tạo tác bằng muối, vài cây cọ vẽ và một mảnh giấy làm thiệp, theo trang tin Oddity Central.
Ferrel bắt đầu vẽ bằng cách đổ muối lên bàn và dịch chuyển chúng bằng cọ cho đến những đường có thể nhận ra được bắt đầu xuất hiện. Anh cũng dùng mảnh giấy thiệp để có những đường nét sắc gọn.
Khi một tác phẩm được hoàn tất, Ferrel chụp ảnh và đưa lên mạng Instagram rồi thu dọn muối lại để thực hiện tác phẩm kế tiếp.
Những bài đăng của Ferrel thường thu hút hàng ngàn lượt thích, trong đó được ưa chuộng hơn cả là chân dung của những nhân vật nổi tiếng như: Michael Jackson, John Lennon, Lebron James… Nghệ nhân Mỹ dùng cả sàn nhà làm “bản vẽ” trong nhiều tác phẩm của mình.


Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU