Vẫn chưa tìm được đầu nguồn của hố tử thần

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chiều 15.12, hố “tử thần” lan rộng, dòng nước càng chảy mạnh, uy hiếp đến đường ống cấp nước sạch cho nội thành Quy Nhơn.
Công nhân Công ty CP cấp thoát nước Quy Nhơn bảo vệ đường dẫn nước sạch Công nhân Công ty CP cấp thoát nước Quy Nhơn bảo vệ đường dẫn nước sạch
Công nhân Công ty CP cấp thoát nước Quy Nhơn bảo vệ đường dẫn nước sạch
Trước đó, lúc 10 giờ sáng 15.12, vỉa hè sát hai căn nhà số 612 và 612 A trên đường Trần Hưng Đạo, TP.Quy Nhơn (Bình Định, đoạn ngã năm Đống Đa), bất ngờ sụt lún một hố sâu, nước xì lên sùng sục.
Công ty CP cấp thoát nước Quy Nhơn đã cử lực lượng đến dùng các thanh sắt và nhiều tấm sắt để treo đường ống cấp nước sạch này, tránh nguy cơ làm đứt ống tại vị trí hố sụt lún.
Vẫn chưa tìm được đầu nguồn của hố tử thần - ảnh 2
Các bao tải cát bỏ xuống miệng hố để hạn chế dòng chảy
Theo ông Nguyễn Nên Danh, Giám đốc Công ty CP môi trường đô thị Quy Nhơn, đến chiều tối ngày 15.12, các công nhân của đơn vị này vẫn chưa tìm được điểm đầu nguồn của dòng nước chảy để chặn dòng nên chưa thể xử lý dứt điểm hố sâu này.
Hiện lực lượng Cảnh sát PCCC tỉnh Bình Định dùng cả trăm bao cát bỏ xuống hố sâu để ngăn bớt dòng nước chảy mạnh và dùng các đà sắt để chống sàn bê tông các ngôi nhà 612 và 612 A trên đường Trần Hưng Đạo.
Vẫn chưa tìm được đầu nguồn của hố tử thần - ảnh 3
Nền móng nhà dân bị dòng nước dưới hố chảy xói dần
Đến tối cùng ngày, hố sâu này vẫn chưa lấp được khiến nhiều người dân sống gần đó lo ngại hố sâu này sẽ lan rộng hơn, nhiều nhà khác tiếp tục bị sụt lún.
Cảnh sát PCCC tỉnh Bình Định vẫn duy trì lực lượng, xe bơm nước tại hiện trường để sẵn sàng đối phó với tính huống nguy cấp có thể xảy ra trong đêm 15.12.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU