UFO lướt ngang máy bay chở khách trên bầu trời châu Âu

0 Thanh Niên Online

(TNO) UFO màu đen bí ẩn bất ngờ bay lướt qua máy bay Boeing 737 trên bầu trời châu Âu, cách cánh máy bay chỉ vài mét. Một người đàn ông Hà Lan đã tình cờ quay được khoảnh khắc này. Sự việc khiến nhiều hành khách trên máy bay hoảng sợ.

(TNO) UFO (vật thể bay không xác định) màu đen bí ẩn bất ngờ bay lướt qua máy bay Boeing 737 trên bầu trời châu Âu, cách cánh máy bay chỉ vài mét. Một người đàn ông Hà Lan đã tình cờ quay được khoảnh khắc này. Sự việc khiến nhiều hành khách trên máy bay hoảng sợ, theo The Mirror.

UFO lướt ngang máy bay chở khách trên bầu trời châu Âu - ảnh 1

UFO bay lướt qua cánh máy bay Boeing 737 - Ảnh chụp màn hình Mirror

Chiếc Boeing 737 thuộc sở hữu của hàng hãng không Ryanair (Ireland). UFO xuất hiện khi máy bay đang bay từ thành phố Eindhoven, tỉnh bắc Brabant (Hà Lan) đến Tây Ban Nha.
Đoạn video cho thấy một vật thế bay không xác định màu đen, di chuyển với tốc độ cao. Nó bay xẹt qua cánh máy bay ở khoảng cách gần đến mức có khả năng gây nguy hiểm.
Trong khoảnh khắc UFO bay ngang chiếc Boeing, phi công đã tăng tốc động cơ, điều khiển cho máy bay hơi nghiêng để tránh vật thể màu đen bí ẩn, theo Mirror.
Động cơ khi đó đã gầm lên rất ồn. UFO đe dọa an toàn bay và khiến nhiều hành khách trên máy bay hoảng sợ. Tuy nhiên, có một số ý kiến cho rằng UFO màu đen có thể chỉ là một con chim.
Những người dựa vào tốc độ bay của vật thể đã bác bỏ điều này và khẳng định không thể là chim vì nó di chuyển rất nhanh. Mặc dù hiện vẫn chưa thể xác định vật thể đó là gì nhưng rõ ràng UFO đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của mọi người.
Video được đăng lên trang YouTube và đã có hơn 88.000 lượt xem, theo Mirror.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU