Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 4.4.2020

0 Thanh Niên Online
Xem tử vi hàng ngày năm 2020, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tý:

Hôm nay có thể là một ngày bực bội. Hoàn cảnh có vẻ như chống lại bạn. Bạn cảm giác như mình bị chặn ngay cả khi chỉ làm những việc đơn giản. Nguồn lực mà bạn phụ thuộc có thể bị thiếu hụt. Trong nhiều việc, bạn không được đánh giá cao. Hãy chuẩn bị tinh thần làm việc với ít hỗ trợ từ bên ngoài và nhiều... kiên nhẫn từ bên trong.

2. Tuổi Sửu:

Tính cách lãng mạn của bạn trở nên mạnh mẽ ngày hôm nay. Không thể nào không mơ về người đang theo đuổi bạn, thậm chí còn nghĩ đến một bữa tiệc với người đặc biệt đó trong danh sách khách mời. Thái độ yêu thương vui vẻ của bạn được nhiều người ngưỡng mộ. Nhưng bạn đang dành quá nhiều thời gian mơ mộng? Đã đến lúc hành động.

3. Tuổi Dần:

Kết hợp niềm vui ngoài xã hội và cá nhân ngày hôm nay. Những thú vui đơn giản như gặp gỡ ai đó để trò chuyện hoặc một bữa ăn ngon có thể là điểm sáng trong ngày. Đây là một thời gian tuyệt vời để bắt đầu chơi một môn thể thao. Thời gian gần gũi với thiên nhiên sẽ cải thiện quan điểm của bạn.

4. Tuổi Mão:

Bạn sẽ có những đánh giá tích cực và mang tính xây dựng dành cho người khác. Xem lại tình hình tài chính của bạn. Bạn cần điều chỉnh và cân nhắc rủi ro trong cả mối quan hệ cá nhân và kinh doanh. Một sự nhạy cảm cao độ có thể giúp bạn hiểu được một tình huống khó khăn. Chấp nhận sự thật rằng một số người sẽ không bao giờ thay đổi suy nghĩ của họ.

5. Tuổi Thìn:

Ai đó cảm thấy khó chịu về mối quan hệ của bạn với người khác. Bạn có thể hiểu chính xác những gì đang xảy ra nhưng hãy mọi thứ như hiện tại, đừng chen vào. Bạn phải quyết định những gì có hiệu quả bạn. Một người bạn từng không ưa những sở thích của bạn có thể là một người trợ giúp tuyệt vời lúc này.

6. Tuổi Tỵ:

Nguồn năng lượng ngày nay hỗ trợ bạn trong việc lập kế hoạch thay đổi theo thực tế. Ngân sách cần được chú trọng. Đây là một thời gian tuyệt vời cho bất kỳ quyết định nghề nghiệp, nhưng bạn phải thực tế. Hãy thận trọng về việc đánh giá quá cao số tiền bạn có thể sử dụng cùng một lúc. Truyền đạt những thay đổi lịch trình cần thiết càng sớm càng tốt.

7. Tuổi Ngọ:

Hãy để trí tưởng tượng của bạn bay bổng. Đây là ngày mà bạn nhận ra rằng những thứ hay thay đổi chưa chắc là những thứ nên tránh xa. Nếu bạn cảm thấy say mê một dự án nào đó thì hãy bắt tay vào làm ngay. Mọi người được truyền cảm hứng với sự có mặt xuyên suốt của bạn. Đừng ngần ngại yêu cầu người khác giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

8. Tuổi Mùi:

Hãy đánh giá cao những điều nhỏ nhặt và bớt lo lắng về việc có được những gì bạn muốn hoặc có những thứ theo ý bạn. Nhiệt tình là điều hấp dẫn nhất của bạn. Tránh bám vào cảm giác tức giận hoặc oán giận. Đừng để sự nhút nhát ngăn bạn lên tiếng cho những gì bạn cần.

9. Tuổi Thân:

Đừng ngại thử điều mới mẻ. Hãy chú ý đến chi tiết vào giữa tuần, thận trọng về việc chi tiêu. Đây là một giai đoạn tuyệt vời để phát triển kỹ năng của bạn trong làm việc nhóm. Bạn có thể nhận ra ai đó đang tán tỉnh bạn. Làm những chuyện theo sở thích của bạn vào cuối tuần này và bạn sẽ khám phá thêm nhiều thú vị.

10. Tuổi Dậu:

Gần gũi với ai đó không có nghĩa rằng bạn đang được nghe hoặc hiểu. Bạn có thể rất sai nếu bạn cứ cho rằng ai đó biết bạn cảm thấy thế nào. "Chúng ta ổn chứ?" là một câu hỏi bình thường và không nên được xem là một "mối đe dọa". Tìm kiếm mặt tươi sáng của mọi tình huống xảy ra.

11. Tuổi Tuất:

Bạn có thể cảm thấy tình thương tràn trề ngày hôm nay, gặp ai bạn cũng vui vẻ. Hãy giữ mọi điều tốt đẹp về gia đình để làm động lực. Bạn không cần phải thích tất cả mọi người như nhau. Những người thích bạn sẽ là nguồn vui và khích lệ lớn của bạn. Hãy kết nối mọi người lại với nhau.

12. Tuổi Hợi:

Chuyện nhỏ mà lại tạo... việc lớn. Một hành động đối xử tốt dù nhỏ nhưng sẽ có tác động đáng ngạc nhiên ngày hôm nay. Lên lịch làm một điều gì đó để cải thiện sức khỏe và thể lực của bạn. Có thể có một cơn bão cảm xúc vào cuối ngày. Bỏ qua hết mọi tin đồn. Những kỳ vọng quá mức có thể châm ngòi cho sự thất vọng không cần thiết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU