Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 27.9.2020

0 Thanh Niên Online
Xem tử vi hàng ngày năm 2020, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tý:

Hãy luôn tự tin cho dù điều gì xảy ra. Nói ít hơn và lắng nghe nhiều hơn. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với vẻ ngoài cũ kỹ, đây là ngày để suy nghĩ về việc thay đổi. Hỏi lời khuyên của một người trẻ hơn. Mọi sự "trình diễn" trước công chúng sẽ diễn ra tốt đẹp. Hãy tin tưởng vào phán đoán của bạn. 

2. Tuổi Sửu:

Giao tiếp là trung tâm của bất kỳ mối quan hệ nào. Có 2 điều cần thiết nếu bạn muốn kết thân với ai đó ở mức độ sâu sắc nhất có thể. Đầu tiên phải có cảm giác biết chấp nhận lẫn nhau và vô điều kiện. Thứ hai, bạn phải biết cách chia sẻ cảm xúc thật của mình. Đây là cánh cửa của tình yêu.

3. Tuổi Dần:

Hoàn cảnh có thể khiến bạn rơi vào giai đoạn thất vọng. Cố gắng trì hoãn các tình huống yêu cầu sự tập trung cao độ. Những tình huống khó khăn có thể trở nên nhẹ nhàng và mang đến những cơ hội tích cực để bạn hoàn thành một điều gì đó tốt đẹp theo cách nhìn nhận của bạn. Ai đó có thể đi đến kết luận tạo ra kịch tính không cần thiết. Bạn có thể không đạt được kỳ vọng của mình.

4. Tuổi Mão:

Bạn càng nói lên nhu cầu cá nhân của mình, thì cơ hội có được những gì bạn muốn càng cao. Mọi người thường không đọc suy nghĩ của người khác. Tốt hơn là nói chuyện trực tiếp thay vì tỏ r ủ rũ. Cố gắng hết sức để khoan dung hơn với những quan điểm khác. Hãy chủ động liên lạc vào tối nay.

5. Tuổi Thìn:

Bạn phải đối mặt với những phản ứng cảm xúc tiêu cực nếu muốn tiến về phía trước. Tranh luận về điều gì là công bằng có thể che đậy một cuộc xung đột sâu sắc hơn cần được nói ra. Hôm nay bạn sẽ có đủ can đảm để chấp nhận những biến đổi khó khăn và tạo nên những kỷ niệm sâu sắc nhất cho cuộc sống.

6. Tuổi Tỵ:

Hôm nay có cơ hội tích cực cho bất kỳ hành động nào nhằm thay đổi cuộc sống của bạn. Hãy dũng cảm đối mặt với những thử thách bất ngờ. Sử dụng nguồn năng lượng sáng tạo của bạn để cho những người bạn tốt biết bạn đánh giá cao họ như thế nào. Việc sửa chữa nhà không được phép lơ là. Tối nay hứa hẹn một cuộc gặp gỡ lãng mạn.

7. Tuổi Ngọ:

Đây có thể là một ngày bận rộn! Tận hưởng bất kỳ cơ hội nào để có thêm sự đa dạng và hứng thú trong cuộc sống của bạn. Đây là thời điểm thích hợp để kết hợp mọi thứ và làm điều gì đó khác biệt. Tối nay, bạn có thể cảm thấy muốn chia sẻ mọi rắc rối hoặc lo lắng với người mà bạn tin tưởng.

8. Tuổi Mùi:

Một cơ hội cho sự thân thiết sâu sắc có thể vụt khỏi tầm tay ngày hôm nay do một xung đột ngớ ngẩn. Một chút quan tâm đến người khác có thể thêm gia vị cho cuộc sống. Vào cuối ngày, sự thỏa hiệp sẽ khiến bạn hụt hẫng. 

9. Tuổi Thân:

Đây là ngày để chơi. Bạn rất lạc quan và năng động. Hoàn thành công việc sớm để có thể dành thời gian cho những người bạn yêu thương. Làm nhiều hơn những gì bạn thực sự thích. Đó là thời điểm đầy hứa hẹn nếu bạn đang hẹn hò.

10. Tuổi Dậu:

Dự kiến sẽ bận rộn! Bạn có thể khám phá ra nhiều mối liên hệ có lợi bằng cách tìm hiểu cẩn thận. Dẫn chương trình hoặc tham dự các bữa tiệc có thể mang lại những mối quan hệ tiềm năng, đặc biệt là khi bạn thể hiện tài năng sáng tạo của mình. Óc hài hước của bạn sẽ giúp bạn nhìn ra khía cạnh tươi sáng của bất kỳ cuộc gặp gỡ căng thẳng nào.

11. Tuổi Tuất:

Suy nghĩ về tiền và dòng chảy của tiền. Bạn có thể cảm thấy khá lo lắng, nhưng không có gì phải sợ hãi. Nếu bạn có thể lập ra và tuân thủ ngân sách thành công, sự tự tin có được sẽ giúp bạn đặt mục tiêu và cải thiện tài chính dài hạn của mình. Chỉ cần thời gian để mọi thứ phát triển.

12. Tuổi Hợi:

Hôm nay sẽ rất dễ dàng để dồn hết tâm sức vào bất kỳ dự án nào mà bạn tin tưởng. Tiết kiệm  vẫn là lựa chọn hàng đầu. Bạn có thể cập nhật tủ quần áo của mình bằng cách... chịu khó săn lùng. Hãy vui vẻ hơn với những người bạn chăm sóc. Những người bạn yêu thương sẽ đánh giá cao tình cảm của bạn dành cho họ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU