Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 24.1.2020

Thanh Niên Online
Xem tử vi hàng ngày năm 2020, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tý:

Đây là một ngày tích cực để thực hiện các hoạt động xã hội. Mọi người sẽ rất thích thú với các ý tưởng của bạn. Bạn bè là phụ nữ có thể đặc biệt hỗ trợ bạn trong một số việc. Hãy sẵn sàng lắng nghe những rắc rối của người khác. Bởi bạn là người biết thông cảm và biết đưa ra lời khuyên tuyệt vời đúng lúc.

2. Tuổi Sửu:

Bạn có cơ hội để tìm sự hỗ trợ thiết thực cho các kế hoạch hoặc dự án của bạn. Nhiệm vụ thông thường sẽ bổ trợ cho thành công lâu dài của bạn. Mọi chuyệ diễn ra trơn tru hơn trước nhiều. Những người khác sẽ đánh giá cao những nỗ lực của bạn. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu tập luyện thể lực.

3. Tuổi Dần:

Nguồn năng lượng hôm nay mang lại niềm đam mê và cảm giác vui vẻ tuyệt vời. Đây có thể là thời điểm xuất hiện tin tốt và nỗ lực của bạn được công nhận. Hãy cứ kiên nhẫn và giữ những kỳ vọng của bạn trong giới hạn hợp lý. Thất vọng có thể xảy đến vào một ngày tốt nếu bạn đòi hỏi quá nhiều.

4. Tuổi Mão:

Thách thức lớn của ngày hôm nay là quỹ thời gian của bạn. Tránh tham gia nhiều hoạt động trong khi bạn không có đủ thời gian. Công việc là ưu tiên hàng đầu, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn dành thời gian để cho những người bạn yêu quý. Tính thận trọng có thể khiến bạn mất một vài cơ hội.

5. Tuổi Thìn:

Bạn cảm thấy bạn phải làm rất nhiều việc để hỗ trợ nhà và gia đình. Lúc này bạn cần phải nắm vai trò lãnh đạo, để mọi việc tiến triển nhanh chong. Xem xét xem có thể trì hoãn các công việc hằng ngày được không để làm các ưu tiên khác.

6. Tuổi Tỵ:

Bạn đang dẫn đầu trong lĩnh vực của bạn. Mọi người sẽ ngưỡng mộ bạn và đánh giá cao sự giúp đỡ của bạn. Hãy giữ cam kết với các kế hoạch đã lên - sẽ không tốt nếu cứ phải làm quá nhiều chỉ để làm hài lòng người khác. Thành thật với chính mình giúp bạn nhanh chóng "làm hòa" với những tổn thương hay nỗi buồn cũ.

7. Tuổi Ngọ:

Bởi vì bạn thích xài tiền, nên luôn có nguy cơ mất một cơ hội lớn về tiền bạc, hãy bỏ qua thú vui "tầm thường" ấy để nghĩ xa hơn. Hứng thú có thể khiến bạn chi tiêu nhiều hơn bạn dự định. Đây là một thời gian tuyệt vời để lập một quỹ mới cho gia đình. Tinh thần tự do sẽ đến từ việc bạn biết bạn muốn gì.

8. Tuổi Mùi:

Trực giác của bạn sẽ đặc biệt phát huy. Ai đó có thể đang tìm kiếm sự giúp đỡ hoặc một hướng đi mới trong cuộc sống của mình. Làm những gì bạn có thể làm để mang niềm vui đến cho người thân. Một cuộc tụ tập bạn bè hoặc một cuộc họp cộng đồng là cách sử dụng tuyệt vời thời gian tối nay.

9. Tuổi Thân:

Đây có thể là một ngày mà nguồn năng lượng rớt thấp. Hãy dành thời gian một mình để kiểm tra các lựa chọn của bạn. Đừng sợ mất mát. Sự tin tưởng của bạn sẽ được đền đáp. Bỏ hết những điều gây muộn phiền vì bạn sẽ sớm tỏa sáng.

10. Tuổi Dậu:

Bạn cảm thấy dè dặt hơn bình thường một chút. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đối phó với người khác, chỉ cần làm một mình hoặc chọn cách đứng đằng sau hậu trường. Bạn có thể nghĩ sai về một thành viên gia đình. Nói ra những điều khiến bạn nghi ngờ hoặc bực bội.

11. Tuổi Tuất:

Bạn sẽ chẳng lợi lộc gì khi nhận được lời khen sáo rỗng trong công việc hoặc các mối quan hệ xã hội. Hãy thực tế khi nghĩ về các kỹ năng của bạn. Những người thách thức bạn lại là những người bạn tốt nhất của bạn. Chất lượng của một mối quan hệ phụ thuộc vào mức độ đáp ứng nhu cầu của những người liên quan.

12. Tuổi Hợi:

Các sự kiện ngày nay có thể đòi hỏi bạn phải tập trung nhiều hơn. Tìm cách cải thiện bất cứ thử thách nào bạn gặp phải. Đừng hứa quá nhiều. Với tính cách thích phục vụ người khác, bạn có nguy cơ cam kết quá mức. Cười đi và cả thế giới sẽ cười với bạn!

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU