Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 21.11.2020

0 Thanh Niên Online
Xem tử vi hàng ngày năm 2020, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tý:

Đây là thời điểm may mắn để xác định cách cải thiện mọi thứ. Hãy cởi mở với mọi cơ hội để làm cho mọi thứ tốt đẹp hơn. Đừng từ chối bất kỳ cách tiếp cận nào miễn là bạn phải suy nghĩ thấu đáo. Một cái gì đó kết hợp giữa thể chất và tinh thần sẽ mở rộng tầm mắt của bạn.

2. Tuổi Sửu:

Đây là một ngày tích cực để dành nhiều thời gian hơn giữa sự thanh bình của thiên nhiên. Có thể là nghe một bản nhạc hoặc đi dạo trong công viên với bạn bè. Trách nhiệm gia đình có thể là một lối thoát cho những tình huống căng thẳng bên ngoài xã hội. Đừng đi đường tắt để đạt được mục tiêu của bạn.

3. Tuổi Dần:

Bạn có thể xây dựng nền tảng cho một cuộc sống khác biệt và tốt đẹp hơn nhiều. Bạn đang ở một vị trí rất tốt để tìm kiếm sự hỗ trợ cho bất kỳ hướng nào bạn chọn. Vì điều này, bạn sẽ rất dễ trở nên lười biếng và để mọi việc diễn ra theo ý muốn. Viết ra những mục tiêu cụ thể cho tương lai.

4. Tuổi Mão:

Bạn sẽ được hưởng sự hỗ trợ khi nỗ lực hết mình. Hãy dành thời gian để hoàn thiện khâu tổ chức. Những quyết định bạn đưa ra hôm nay sẽ giúp xây dựng một tương lai an toàn hơn. Kết nối có thể mở ra cánh cửa và khiến bạn cảm thấy kiểm soát được cuộc sống của mình. Những người bạn thân sẽ rất vui khi được nghe lời khuyên từ bạn.

5. Tuổi Thìn:

Đây là một ngày mà bạn có cơ hội để bắt đầu lại một dự án đã cất tủ quá lâu. Bước đầu tiên là tập trung hơn nhiều vào cảm xúc và nhu cầu của bạn. Bạn sẽ hạnh phúc hơn nếu lên lịch cho một số việc tốt đẹp chỉ dành cho riêng mình.

6. Tuổi Tỵ:

Ngày nay bạn sẽ tràn ngập những ý tưởng hay ho. Sự lười biếng và trì hoãn sẽ khiến bạn tuột mất cơ hội tốt. Mê những món ăn ngon sẽ làm cho bạn phá vỡ những quyết tâm đeo đuổi suốt thời gian qua. Yêu cầu hỗ trợ từ một người kỷ luật hơn. Những người bạn cũ cùng những lời nói tử tế sẽ là liều thuốc hay với bạn.

7. Tuổi Ngọ:

Chia sẻ hy vọng và ước mơ của bạn với một người ở xa. Những căng thẳng bạn đang trải qua sẽ được xoa dịu. Bạn là người tình cảm sâu sắc và từ bi. Đôi khi bạn cho đi quá nhiều. Đừng cư xử như thể bạn đáng phải chịu đau khổ. Không có gì sai khi trải qua giai đoạn trầm lắng.

8. Tuổi Mùi:

Với ý thức cao sự công bằng và đúng đắn, bạn sẽ không bị cản trở và nghe được những ý kiến trái chiều. Cố gắng hết sức để hoàn thành các dự án trước khi bạn bắt đầu bất cứ điều gì mới. Những thứ khác có vẻ thú vị thì nên chờ đợi.

9. Tuổi Thân:

Lên tiếng cho những gì bạn muốn. Bạn có thể hung hăng hơn bình thường. Tư duy của bạn nhanh nhạy và có óc quan sát - hãy tìm kiếm cơ hội ở những nơi khác thường. Các cộng sự thân thiết đánh giá cao sự thấu hiểu và lời khuyên của bạn. Nụ cười là liều thuốc tốt nhất.

10. Tuổi Dậu:

Bạn vốn là người có sức khỏe tốt. Bạn có thể nghĩ rằng những ngày ốm đau là lãng phí thời gian. Nếu bạn đang hút thuốc, tránh tập thể dục thường xuyên hoặc không ăn những thứ bạn nên thì đến lúc phải suy nghĩ cho một thay đổi đáng kể. Hãy lập kế hoạch cụ thể ngay hôm nay vì sức khỏe của bản thân.

11. Tuổi Tuất:

Hãy thận trọng khi đầu tư quá nhiều thời gian và nguồn lực của bạn vào một chỗ. Có một lời đề nghị hấp dẫn từ người uy tín nhưng thời điểm này bạn nên từ chối. Bạn có quyền đối với không gian cá nhân của mình. Nếu bạn căng thẳng, bạn sẽ có nguy cơ chạy theo cảm xúc của người khác.

12. Tuổi Hợi:

Đừng để những thay đổi bất ngờ làm suy giảm sự tự tin của bạn hoặc làm hỏng kế hoạch của bạn. Bạn vẫn đang kiểm soát cuộc sống của mình. Hãy tin tưởng tiếng nói bên trong. Bạn nên dành thêm thời gian để hoàn thành một dự án hoặc thực hiện một cam kết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU