Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 20.11.2020

0 Thanh Niên Online
Xem tử vi hàng ngày năm 2020, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tý:

Bạn rất sáng tạo hôm nay. Âm nhạc, kế hoạch cải thiện nhà cửa hoặc sở thích yêu thích là những nguồn vui tuyệt vời. Kết nối với bạn bè hoặc gia đình để có được những ý tưởng hay. Đây là một ngày lý tưởng để sắp xếp một cuộc gặp gỡ lãng mạn hoặc hẹn hò với người mới. Tập trung vào việc mang lại niềm vui cho người khác.

2. Tuổi Sửu:

Dự kiến bạn sẽ bị cuốn theo theo nhiều hướng cùng một lúc vào ngày hôm nay. Nhắn tin có thể rất tốn thời gian. Để đạt hiệu quả cao nhất, một cách tiếp cận thông minh là lập danh sách việc ưu tiên. Cố gắng hoàn thành những gì bạn bắt đầu trước khi tiếp tục việc khác. Hãy mạnh mẽ đối mặt với những lời chỉ trích. Không phải ai cũng đánh giá cao bạn.

3. Tuổi Dần:

Đây là ngày cho một khởi đầu mới. Đôi khi sự thay đổi gây căng thẳng hoặc đáng sợ. Nếu bạn bỏ qua nhu cầu thực sự của mình, bạn hoàn toàn trốn tránh thực tại trong những thói quen cũ. Sức mạnh và sự tự chủ của bạn đủ mạnh để đưa ra những thỏa hiệp cần thiết. Viết ra các mục tiêu và dán ở nơi bạn nhìn thấy hằng ngày.

4. Tuổi Mão:

Hôm nay là thời điểm để nhìn vào bên trong bản thân. Mặc dù bạn có thể tỏ ra tự tin, nhưng trong sâu thẳm, bạn lại không chắc chắn lắm. Đừng tỏ ra là người yếu đuối. Chỉ những người thân thiết nhất với bạn mới có quyền nghi ngờ bạn bởi họ biết bạn. Tin tưởng vào khả năng của bản thân khi đối phó với bên ngoài.

5. Tuổi Thìn:

Đây là thời điểm mà ước mơ của bạn sắp thành hiện thực. Hãy bình tĩnh nếu bạn bị từ chối. Đây là một ngày tuyệt vời cho âm nhạc, những dự án sáng tạo và thoát khỏi thực tế khắc nghiệt. Đây là thời điểm lý tưởng để tạo càng nhiều liên hệ càng tốt.

6. Tuổi Tỵ:

Kỹ năng ngoại giao của bạn là một vũ khí lợi hại khi được sử dụng đúng cách. Ngay cả khi bạn khó chịu hoặc lo lắng, mọi người có thể không đoán được gì về bạn. Bạn có thể làm việc với những người khác theo cách tạo ấn tượng tốt nhất và điều này cũng giúp bạn đạt được điều mình muốn.

7. Tuổi Ngọ:

Bạn có thể cảm thấy nghiêm trọng hơn bình thường vào ngày hôm nay. Đó là thời điểm mà ký ức có thể trở lại mạnh mẽ. Những bức ảnh và bức thư cũ khiến bạn bâng khuâng. Mọi người tôn trọng những gì bạn chia sẻ trên mạng xã hội và sẽ lắng nghe lời khuyên của bạn khi bạn nói ra từ trái tim.

8. Tuổi Mùi:

Bạn bè gần xa đánh giá cao sự kết nối của bạn. Đây là một ngày tuyệt vời để lên kế hoạch cho một cuộc đoàn tụ nhỏ. Bạn cũng có cơ hội để hoàn thành một việc lớn nhưng cẩn thận, đừng tạo ra quá nhiều kịch tính. Hãy thận trọng với thông tin ngay cả khi bạn đang cảm thấy thất vọng.

9. Tuổi Thân:

Bạn rất chu đáo khi nói đến gia đình. Có xu hướng hy sinh vì hạnh phúc của người khác. Nhưng hôm nay bạn cần đặt bản thân lên hàng đầu. Nếu có thể, hãy tận hưởng bản thân và nghỉ ngơi. Ra ngoài uống cà phê hoặc đi mua sắm có thể là cách bạn cần để cân bằng.

10. Tuổi Dậu:

Không bao giờ là quá muộn để đưa ra quyết định. Bí quyết là hãy trình bày cụ thể những gì bạn muốn đạt được. Viết điều gì đó ra nơi bạn có thể nhìn thấy nó mỗi ngày vì bạn vốn dĩ là người cả thèm chóng chán. Bạn sẽ ngạc nhiên trước cách làm này! Đừng ngại đưa ra ý kiến khác biệt.

11. Tuổi Tuất:

Bạn có uống đủ nước không? Những điều đơn giản như thế này có thể bị lãng quên nếu bạn đang cảm thấy căng thẳng. Điều quan trọng là phải chăm sóc các nhu cầu thể chất của bạn. Nếu bạn đang cảm thấy mệt mỏi về tiền bạc, hãy lập biểu đồ thu nhập và chi tiêu. Đừng ngại thay đổi thói quen của bạn.

12. Tuổi Hợi:

Đừng chỉ làm cho người khác. Đặt sức khỏe và hạnh phúc của chính bạn là ưu tiên hàng đầu. Bạn có thể tham vọng đến mức đánh mất những thứ quan trọng về mặt tinh thần. Đừng làm mọi giá bởi bạn không thể biết ngày mai ra sao.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU