Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 18.2.2020

Thanh Niên Online
Xem tử vi hàng ngày năm 2020, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tý:

Lên kế hoạch tạo bất ngờ cho ai đó. Bạn thường có khả năng phán đoán tốt và điều này sẽ được đặc biệt có ích! Đó là ngày tốt để kết giao với những người làm nghệ thuật và kinh doanh. Điều này có thể mang lại cho bạn những ý tưởng tốt cho các dự án của riêng bạn.

2. Tuổi Sửu:

Bạn có mọi lý do để cảm thấy tự tin ngày hôm nay. Mọi người sẽ cởi mở và dễ chấp nhận các ý tưởng của bạn. Đây là ngày may mắn để đưa một mối quan hệ lên mức độ sâu sắc hơn. Lập một danh sách những gì bạn muốn thực hiện và thường xuyên nhắc nhở bản thân về danh sách này.

3. Tuổi Dần:

Một người quan tâm đến bạn muốn thu hẹp khoảng cách. Các ngôi sao thường tỏa sáng ở các khởi đầu mới, ngay cả đối với một cặp vợ chồng mới cưới. Lập kế hoạch cụ thể cho tương lai. Bạn có thể cảm thấy thôi thúc trong việc ăn uống hoặc chi tiêu quá nhiều.

4. Tuổi Mão:

Từ chối những ai hay lợi dụng bạn tại nơi làm việc. Nếu bạn đang cảm thấy choáng ngợp, hãy cẩn trọng. Một kỳ nghỉ ngắn với những người bạn tốt có thể giúp bạn sắp xếp mọi thứ đang xáo trộn. Đây cũng là một ngày tích cực để tập trung vào việc thiết lập các mục tiêu về sức khỏe, sắc đẹp và thể lực cá nhân.

5. Tuổi Thìn:

Dù lịch trình khá bận rộn nhưng bạn luôn là êm dịu và nhận được hỗ trợ. Bạn sẽ đặc biệt may mắn cho tình yêu. Lên kế hoạch để làm một cái điều đó đặc biệt cho những người thân yêu để thể hiện rằng quan tâm đến họ. Đây là thời gian tuyệt vời để chia sẻ những điều gì bạn thích.

6. Tuổi Tỵ:

Mối quan hệ với gia đình và bạn bè có thể là trọng tâm của bạn ngày hôm nay. Một tình yêu cũ hoặc người bạn đã mất có thể "trở lại" đầy cảm xúc trong tâm trí của bạn. Sự ràng buộc của tình cảm có thể xảy ra. Trong thời gian căng thẳng, các mối quan hệ chặt chẽ cần được đặc biệt trân trọng.

7. Tuổi Ngọ:

Đây có thể là một ngày khi khiến bạn cảm thấy khá ngại ngùng. Khi bạn đi ra ngoài nơi công cộng, bạn dễ có cảm giác bản thân đang giả vờ chỉ để phù hợp. Nếu bạn yêu cầu người khác đưa ra một mô tả về bạn, bạn sẽ thấy rằng bạn được ngưỡng mộ nhiều hơn bạn nghĩ.

8. Tuổi Mùi:

Bạn dễ bị ủ rũ hôm nay. Kìm nén sự tức giận hoặc tiếp tục buồn bã về một sự bất công hoặc vết thương cũ chẳng có ích gì trong việc cải thiện sức khỏe, hạnh phúc hoặc chất lượng cuộc sống của bạn. Thở sâu, tha thứ và kiên nhẫn sẽ giúp bạn phục hồi.

9. Tuổi Thân:

Bạn vốn là người đưa ra tiêu chuẩn rất cao và ngày nay bạn có thể đòi hỏi người khác một cách bất thường. Hãy làm tấm gương tốt. Nếu bạn chưa nghỉ ngơi, đây là thời điểm tuyệt vời để lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ. Một chuyến đi cắm trại gia đình có thể là một lựa chọn mà ai cũng cần.

10. Tuổi Dậu:

Bạn có thể bị kéo theo nhiều hướng khác nhau vào đầu ngày. Lùi lại một bước và giữ bình tĩnh khi bị thách thức bởi bất kỳ xung đột giữa các cá nhân. Đây vẫn là thời điểm may mắn cho các kế hoạch du lịch hoặc giáo dục. Cuộc họp với bạn bè sễ rất đáng nhớ, vì vậy hãy ra ngoài và hòa nhập!

11. Tuổi Tuất:

Hãy mạnh dạn khám phá bất cứ điều gì cải thiện kỹ năng của bạn hoặc giúp bạn làm chủ trong những lĩnh vực mà bạn quan tâm. Nghiên cứu các cơ hội học tập, suy nghĩ về du lịch hoặc dành nhiều thời gian hơn nói chuyện với những người có kinh nghiệm để mở rộng tầm nhìn của bạn.

12. Tuổi Hợi:

Hôm nay bạn có thể rất khắt khe. Bạn mạnh mẽ đến mức khó ai có thể hiệu được bạn. Bạn dễ bị ám ảnh bởi những sai lầm trong quá khứ. Xem xét cẩn thận bất kỳ tình huống nào mà bạn có cảm giác không tốt. Hãy phát huy khả năng nhìn ra khía cạnh hài hước của các vấn đề nảy sinh.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU