Từ 22.6, CSGT TP.HCM tạm dừng đăng ký mới tất cả xe máy, ô tô

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Để phòng dịch Covid-19, từ 22.6.2021, CSGT TP.HCM tạm ngưng tiếp nhận hồ sơ đăng ký mới tất cả ô tô, xe máy.
CSGT TP.HCM tạm dừng công tác đăng ký mới các phương tiện /// Ảnh: Vũ Phượng CSGT TP.HCM tạm dừng công tác đăng ký mới các phương tiện - Ảnh: Vũ Phượng
CSGT TP.HCM tạm dừng công tác đăng ký mới các phương tiện
Ảnh: Vũ Phượng
Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08, Công an TP.HCM) cho biết, từ 22.6.2021 sẽ điều chỉnh lịch tiếp công dân để phòng dịch Covid-19 và thực hiện nghiêm Chỉ thị 10 của UBND TP.HCM về siết chặt và tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TP.HCM.
Theo đó, đối với công tác đăng ký, quản lý phương tiện cơ giới đường bộ: CSGT TP.HCM tạm ngưng tiếp nhận hồ sơ đăng ký mới tất cả các phương tiện ở tất cả các điểm đăng ký; chỉ tiếp nhận hồ sơ trả giấy đăng ký hoặc các hồ sơ đã hoàn tất thủ tục trình ký từ trước ngày 21.6.2021.

Bản tin Covid-19 ngày 22.6: TP.HCM, Bình Dương thành 'điểm nóng' dịch bệnh

Đối với công tác xử lý vi phạm hành chính, điều tra giải quyết tai nạn giao thông: CSGT chỉ tiếp nhận và giải quyết 1 người/1 vụ việc có liên quan được phép vào trụ sở đơn vị để thực hiện việc giải quyết hồ sơ hành chính và mỗi lần ra vào trụ sở cơ quan chỉ có 1 người/1 vụ việc/1 lĩnh vực được phép ra vào trụ sở.
Từ 22.6, CSGT TP.HCM tạm dừng đăng ký mới tất cả xe máy, ô tô - ảnh 1

Công tác đăng ký mới xe tại TP.HCM tạm ngưng để phòng dịch Covid-19

Ảnh: Vũ Phượng

CSGT TP.HCM cũng tạm ngưng công tác tiếp nhận hồ sơ cấp giấy phép sử dụng còi, đèn ưu tiên đối với tất cả phương tiện.
Phòng CSGT đề nghị người dân tăng cường sử dụng dịch vụ hành chính công trực tuyến và dịch vụ bưu điện để giảm thiểu tập trung đông người, đồng thời kêu gọi người dân TP.HCM tiếp tục phát huy mạnh mẽ thông điệp “mỗi người dân là một chiến sĩ trên mặt trận phòng, chống dịch” để đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 trong thời gian sớm nhất.
Theo tìm hiểu của Thanh Niên, tại điểm đăng ký xe 282 Nơ Trang Long (thuộc PC08), ngoài phụ trách đăng ký xe ô tô, còn phụ trách đăng ký xe máy của Q.Bình Thạnh. Trong đợt này, công tác đăng ký xe máy cũng tạm ngưng để phòng dịch Covid-19. Lãnh đạo một đội CSGT thuộc quận cũng cho biết, các điểm đăng ký xe của công an các quận, huyện (thường làm công tác đăng ký xe máy), việc đăng ký xe máy cũng tạm ngưng cho đến khi có thông báo mới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thien Ha Viet

Thien Ha Viet

Sao cơ quan thuế không tạm dừng nhỉ?
di***@gmail.com

di***@gmail.com

nản luôn, vậy mua xe của bank coi như đợt này không đk để vay được
vuong hong nguyen

vuong hong nguyen

khi nào mới mở cửa làm việc lại có ai biết không ạ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU