Trao tiền giúp người mẹ nghèo nuôi con mang bệnh bẩm sinh

2 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Chiều 28.12, đại diện Báo Thanh Niên tại Thừa Thiên-Huế đã trao số tiền 45.050.000 đồng (đợt 1) cho chị Mai Thị Lim (36 tuổi, trú TT.Phú Đa, H.Phú Vang, Thừa Thiên-Huế).
Đại diện Báo Thanh Niên trao tiền hỗ trợ của bạn đọc cho chị Mai Thị Lim /// ĐÌNH VĨNH Đại diện Báo Thanh Niên trao tiền hỗ trợ của bạn đọc cho chị Mai Thị Lim - ĐÌNH VĨNH
Đại diện Báo Thanh Niên trao tiền hỗ trợ của bạn đọc cho chị Mai Thị Lim
ĐÌNH VĨNH
Chị Lim là mẹ của cháu Nguyễn Mai Đại Dương (6 tuổi), nhân vật trong bài Người mẹ nghèo đổ nợ vì con mang bệnh bẩm sinh trên Thanh Niên ngày 12.12.2020. Cháu Dương từ khi sinh ra đã mang bệnh bẩm sinh không có hậu môn.
Nhận được số tiền bạn đọc hỗ trợ, chị Lim vui mừng cho biết cháu Dương đã được các bác sĩ phẫu thuật đưa hậu môn xuống dưới. Nhưng do hậu môn nhân tạo nên việc đại tiện cũng rất khó khăn; hiện cháu đã xuất viện về nhà tiếp tục theo dõi để tái khám và điều trị sau 1 tháng.
“Có số tiền này, em quyết tâm đưa cháu lên bệnh viện để tiếp tục điều trị. Hy vọng đường hậu môn của cháu sẽ thích nghi để hoạt động như người bình thường. Nhìn thấy con tật nguyền, thương lắm nhưng nghèo nên trước đây không dám đi viện, vì mỗi lần đi viện, không biết vay mượn tiền ở đâu”, chị Lim mừng mừng tủi tủi nói.

Bình luận

User
Gửi bình luận
BOX

BOX

Cảm ơn Báo Thanh Niên đã làm cầu nối giữa mạnh thường quân, bạn đọc cả nước với mẹ con cháu Nguyễn Mai Đại Dương. Mong Dương được phẫu thuật thành công và sớm hồi phục sức khỏe
beoanh92

beoanh92

Tấm lòng của báo thanh niên thật đáng trân trọng! Mong em mau hết bệnh và khỏe mạnh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU