Trao tiền giúp các hoàn cảnh khó khăn

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Ngày 18.8, Báo Thanh Niên đã trao 160,788 triệu đồng cho thân nhân anh Đỗ Hoài Vĩnh, 36 tuổi, ở xã Phước Sơn, H.Tuy Phước, Bình Định, nhân vật trong bài viết Một gia đình gặp tai ương đăng trên Thanh Niên ngày 4.8. 
Báo Thanh Niên đã trao 160,788 triệu đồng cho thân nhân anh Đỗ Hoài Vĩnh /// ẢNH: BẢO HUY Báo Thanh Niên đã trao 160,788 triệu đồng cho thân nhân anh Đỗ Hoài Vĩnh - ẢNH: BẢO HUY
Báo Thanh Niên đã trao 160,788 triệu đồng cho thân nhân anh Đỗ Hoài Vĩnh
ẢNH: BẢO HUY
Gia đình anh Vĩnh có 4 người thì 2 người bị tật nguyền là chị Đào Thị Nở (36 tuổi, vợ) bị mù một mắt; cháu Đỗ Thị Bảo Hân (12 tuổi, con gái) bị đục thủy tinh thể, không đủ tiền chữa trị nên dẫn đến mù lòa. Là lao động chính của gia đình nhưng không may trong một lần sửa xe máy cho khách, do bất cẩn để lửa bugi bén xăng trên nền xi măng, anh Vĩnh bị bỏng từ bụng lên mặt (gần 50% cơ thể bị bỏng độ 3), đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định.
Trước đó, ngày 17.8, Báo Thanh Niên đã trao 14,95 triệu đồng cho bà Siu Peo, 60 tuổi, ngụ làng Lang, xã Ia Phang, H.Đức Cơ, Gia Lai, nhân vật trong bài viết 5 bà cháu tận khổ nơi góc núi đăng trên Thanh Niên ngày 23.11.2019. Đợt 1 (ngày 14.12.2019) Báo Thanh Niên đã trao 20,2 triệu đồng cho gia đình bà Siu Peo.
Trao tiền giúp các hoàn cảnh khó khăn1

Đại diện Báo Thanh Niên đã trao 14,95 triệu đồng cho bà Siu Peo

ẢNH: THIÊN ÂN

Chị Đào Thị Nở (vợ anh Vĩnh) cùng bà Siu Peo đã vô cùng xúc động, cảm ơn sự giúp đỡ quý báu của Báo Thanh Niên và bạn đọc cả nước. Chị Nở nói: “Trong hoàn cảnh dịch bệnh như thế này mà bạn đọc Báo Thanh Niên vẫn không quên những hoàn cảnh không may mắn như gia đình tôi. Gia đình tôi vô cùng biết ơn. Số tiền này là rất lớn, sẽ giúp chồng tôi nhanh bình phục”. Còn bà Siu Peo thì hứa sẽ dùng số tiền được bạn đọc hỗ trợ để chăm lo cho các cháu ăn học.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU