Trao tiền giúp các hoàn cảnh khó khăn

Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Ngày 19.9, đại diện Báo Thanh Niên đã đến Bệnh viện T.Ư Huế trao 118.155.000 đồng cho bà Lê Thị Hương, mẹ em Đặng Lê Huỳnh Trang.
Đại diện Báo Thanh Niên trao tiền cho em gia đình Trang /// Phạm Hùng Đại diện Báo Thanh Niên trao tiền cho em gia đình Trang - Phạm Hùng
Đại diện Báo Thanh Niên trao tiền cho em gia đình Trang
Phạm Hùng
Em Trang là nhân vật trong bài viết Cô gái nghèo bệnh nặng, không tiền chữa trị đăng trên Thanh Niên ngày 17.9 (ảnh).
Số tiền được trao cho em Trang lần này gồm 100 triệu đồng do gia đình ông Trần Quang Việt (P.An Phú, Q.2, TP.HCM) giúp đỡ từ tiền phúng điếu trong đám tang của vợ ông Việt, số còn lại do bạn đọc giúp đỡ. Cùng ngày 19.9, đại diện Báo Thanh Niên cũng đã đến thôn Trung Quán (xã Duy Ninh, H.Quảng Ninh) thăm và trao 69,7 triệu đồng cho em Phạm Văn Chung, nhân vật trong bài viết Xót xa tình cảnh của một học sinh lớp 12 đăng trên Thanh Niên ngày 11.6.2019.
Trước đó, ngày 26.6, PV Thanh Niên đã trao cho Chung 48,5 triệu đồng. Ngoài ra, một số nhà hảo tâm cũng gửi tiền hỗ trợ trực tiếp cho em.
Như Thanh Niên đã thông tin, gia đình Chung rất nghèo, đông anh em, bố đau ốm thường xuyên; cả nhà phụ thuộc vào tiền công làm thuê của bà Hạnh. Vì thế, mấy lần bị chấn thương chân và tay nhưng em không có tiền chữa trị, để lại di chứng và đau đớn kéo dài.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU