Trao tiền cho các gia đình có người thiệt mạng trong lũ

1 Thanh Niên
Sáng 5.12, đại diện Báo Thanh Niên đã đến thăm hỏi và trao khoản tiền hỗ trợ 5 triệu đồng cho gia đình cháu Nguyễn Huy Hoàng, 4 tuổi, ở thôn Tây Yên, xã Tam Đàn, H.Phú Ninh (ảnh). 
Ảnh: Tr.Anh Ảnh: Tr.Anh
Ảnh: Tr.Anh
Đây là một trong 3 trẻ em tử vong xảy ra trong buổi sáng 3.12 ở Quảng Nam. Sáng cùng ngày, đại diện Báo Thanh Niên cũng đã trao cho gia đình các nạn nhân ở tỉnh Bình Định: bà Phạm Thị Hoa (43 tuổi ở thôn Vĩnh Thành, xã Cát Tài, H.Phù Cát) và anh Lê Hồng Phong (33 tuổi, quê ở xã Hoài Phú, H.Hoài Nhơn).
Tối 1.12, khi nước lũ đang lên, bà Hoa đi câu ếch kiếm thêm tiền thì bị lũ cuốn trôi. Còn anh Phong trưa 2.12 đi thả lưới nhưng đến tối vẫn không thấy về.
Sáng 3.12, gia đình và người dân địa phương đã tìm thấy thi thể của anh Phong nổi trên đầm Đề Gi. Trong những ngày tới, Báo Thanh Niên tiếp tục trao khoản tiền hỗ trợ (5 triệu đồng/trường hợp) đến gia đình các nạn nhân bị thiệt mạng do mưa lũ vừa qua.

Bình luận

User
Gửi bình luận
T.H - Công ty Adcentral

T.H - Công ty Adcentral

Cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của báo Thanh niên đã làm cho các gia đình có người thiệt mạng trong lũ. Chúc báo ngày càng phát triển.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU