Trao tiền bạn đọc giúp ông Trang Ngọc Thạch mổ tim

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Sáng 17.9, đại diện Báo Thanh Niên đã đến thăm và trao 60.900.000 đồng do bạn đọc đóng góp giúp ông Trang Ngọc Thạch, 40 tuổi, ngụ tổ 21, TT.Nhà Bè, H.Nhà Bè, TP.HCM (bên trái, ảnh), để mổ tim. 
 /// ĐỨC TUẤN - ĐỨC TUẤN
ĐỨC TUẤN
Ông Thạch là nhân vật được đề cập trong bài Đã có giấy báo, nhưng không tiền để phẫu thuật đăng trên Thanh Niên ngày 27.8.2020. Ông Thạch có vợ và 3 con nhỏ. Vợ ông cũng bị bệnh, còn ông làm nghề phụ hồ, cuộc sống gia đình rất bấp bênh. Không có nhà cửa, gia đình ông tá túc ở căn phòng chừng 6 m2 trong căn nhà cấp 4 của bà ngoại vợ.
Cách nay gần 2 tháng, khi đang cùng chòm xóm đổ bê tông nâng cấp con hẻm chung trước nhà thường xuyên bị ngập, ông Thạch bị ngất, ngã nhào xuống đất, phải cấp cứu tại tuyến y tế địa phương, sau đó đưa đến Bệnh viện Nhân dân 115. Kết quả chẩn đoán ông bị bệnh tim rất nặng: hở van động mạch chủ, hở van 3 lá, rung nhĩ, suy tim độ 3, tăng áp phổi..., chi phí mổ gần 100 triệu đồng.
Ông Trang Ngọc Thạch và gia đình gửi lời tri ân đến bạn đọc đã kịp thời chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn, giúp ông có kinh phí mổ tim trong thời gian tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU