Trao tiền bạn đọc cho người không có tiền nhập viện

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Ngày 25.5, PV Thanh Niên trao số tiền 63,272 triệu đồng (đợt 1) cho bà Phan Thị Lài, mẹ của anh Trương Phước Dũng (25 tuổi, trú đường Đào Duy Anh, P.Phú Bình, TP.Huế, Thừa Thiên-Huế).
PV Thanh Niên (bìa phải) trao tiền bạn đọc cho mẹ của anh Trương Phước Dũng /// ANH KHANG PV Thanh Niên (bìa phải) trao tiền bạn đọc cho mẹ của anh Trương Phước Dũng - ANH KHANG
PV Thanh Niên (bìa phải) trao tiền bạn đọc cho mẹ của anh Trương Phước Dũng
ANH KHANG
Anh Dũng là nhân vật trong bài Nằm liệt ở nhà vì không có tiền nhập viện (Báo Thanh Niên, ngày 13.4.2021). Nhận được số tiền, bà Phan Thị Lài cho biết sẽ đưa anh Dũng đến bệnh viện tái khám để tiếp tục điều trị.
Ngày 23.11.2020, trên đường đi giao hàng, anh Dũng bị tai nạn giao thông trên đường Lý Nam Đế (P.Kim Long, TP.Huế), bị chấn thương sọ não, hôn mê sâu, được người dân đưa vào Bệnh viện T.Ư Huế cấp cứu. Sau gần 4 tháng nằm viện, qua 2 lần phẫu thuật, anh Dũng đã qua cơn nguy kịch nhưng chỉ giữ lại được mạng sống; các chức năng vận động, tri giác... hầu như không hồi phục. Do không có tiền để đưa con đi viện, bà Lài đành để anh Dũng nằm liệt tại nhà từ khi xuất viện trở về nhà từ ngày 17.2 đến nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU