Trao nhà cho người nghèo tại tỉnh Vĩnh Long

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Ngày 14.5, Quỹ từ thiện Kim Oanh (Tập đoàn địa ốc Kim Oanh) đã bàn giao 2 căn nhà tình thương tặng 2 hộ nghèo của xã Bình Ninh, H.Tam Bình, Vĩnh Long với số tiền hỗ trợ mỗi căn nhà là 50 triệu đồng.
Ông Nguyễn Thuận trao quà cho một hộ dân được tặng nhà /// HẠO THIÊN Ông Nguyễn Thuận trao quà cho một hộ dân được tặng nhà - HẠO THIÊN
Ông Nguyễn Thuận trao quà cho một hộ dân được tặng nhà
HẠO THIÊN
Hơn 6 năm trước, căn nhà của gia đình bà Tống Thị Tư (67 tuổi) bị mưa gió giật sập. Bà Tư đã hết tuổi lao động, người chồng mắc bệnh hiểm nghèo nên không biết xoay xở đâu ra tiền để dựng lại nhà, đành xin ở nhờ nhà người thân. Còn bà Nguyễn Thị Vàng (72 tuổi), ngụ ấp Mỹ An, sống trong căn nhà gỗ xuống cấp trầm trọng nhưng không tiền để dựng lại.
Sau khi trao nhà cho 2 hoàn cảnh khó khăn, ông Nguyễn Thuận - Chủ tịch danh dự Quỹ từ thiện Kim Oanh, đã chúc mừng 2 hộ nghèo, nay đã có chỗ ở tốt hơn. Dịp này, Tập đoàn địa ốc Kim Oanh đã tặng thêm một số đồ gia dụng cần thiết giúp bà con vượt qua khó khăn.
Cùng ngày, Quỹ từ thiện Kim Oanh cũng đến thăm, hỗ trợ một ít quà cho mái ấm Thiện Tâm, H.Bình Minh, Vĩnh Long, nơi đang chăm lo miễn phí cho 50 bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU