Tin mới

Đặc biệt trên báo in ngày 17.1.2019

Đặc biệt trên báo in ngày 17.1.2019

0
Dùng tài khoản điện thoại “bắn” tiền, mua hàng; Cần thống nhất cách kiểm tra ma túy tài xế cho hiệu quả; Hàng ngàn lãnh đạo du lịch phải đi học… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên BáoThanh Niên số ra ngày 17.1.2019.
 
Hàng trăm CĐV Việt Nam đổ bộ sân Hazza Bin Zayed chúc Việt Nam thắng Yemen

Hàng trăm CĐV Việt Nam đổ bộ sân Hazza Bin Zayed chúc Việt Nam thắng Yemen

0
Ngay trước trận cầu quyết định cơ hội đi tiếp vòng sau của đội tuyển Việt Nam - Yemen, hàng trăm CĐV Việt Nam đã không ngại đường xa, bay trên chuyến chuyên cơ riêng để sang Al Ain cổ vũ cho đội tuyển yêu thương. Ngay trước giờ bóng lăn, không khí đã tưng bừng khi sắc đỏ đang tràn ngập. 
Cầu đường sắt Nine Arch /// Phương Nguyễn

Băng qua cầu đường sắt Nine Arch ở Sri Lanka

0
Với những người mê kiến trúc cổ, nhất là các kiến trúc liên quan đến ngành đường sắt, thì không thể bỏ qua Ella, một thị trấn nhỏ nằm về phía nam cao nguyên miền Trung của đảo quốc Sri Lanka.
Tượng heo khổng lồ sắp được xuất xưởng /// Thùy Dương

Võ Tòng làm 'heo khổng lồ'

0
Để chuẩn bị cho dịp tết Nguyên Đán xuân Kỷ Hợi, xưởng mỹ thuật của nghệ nhân Võ Tòng cho ra hơn 40 loại heo lớn, nhỏ với các tư thế đứng, nằm, trồng cây chuối, gánh bánh tét, bánh chưng, lồng đèn...
 /// Nguyễn Đức Tuấn Anh

Trao nhà cho người nghèo

0
Quỹ từ thiện Kim Oanh bàn giao 2 căn nhà tình thương cho gia đình ông Nguyễn Văn Lâm và ông Dương Hữu Tài.
Đặc biệt trên báo in ngày 16.1.2019

Đặc biệt trên báo in ngày 16.1.2019

0
Việt Nam - Yemen: Tập trung và chiến hết mình; “Hung thần” vẫn ngang nhiên tung hoành giữa phố: Trưởng phòng CSGT nói “đây là vấn đề tế nhị”; Sống sót thần kỳ trong sà lan bị lật giữa biển gần 2 ngày… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 16.1.2019.