Tin mới

Hẻm được mở rộng sạch sẽ, người dân tranh thủ bế trẻ nhỏ ra đường hóng gió buổi chiều /// Anh Lê

Người Sài Gòn hiến đất tiền tỉ mở hẻm: Giá nhà tăng mạnh sau 'thương thuyết' 10 năm

10
Những cuộc thương lượng âm thầm và kiên trì ròng rã suốt nhiều năm trời đã giúp người dân "xiêu lòng" sẵn sàng hiến đất của mình để mở rộng hẻm ở các khu nhà trung tâm TP.HCM. Hữu xạ tự nhiên hương, sau mở hẻm, ngoài chuyện đường thông hè thoáng, người dân cũng bất ngờ nhận được nhiều lợi ích vì giá nhà tăng chóng mặt. 
Người đàn ông bị người dân truy đuổi tại nghĩa trang thôn Cổ Trai	 /// Ảnh: Nguyễn Trang

Xôn xao nghi án người đàn ông xông vào nhà 'bắt cóc' bé gái?

6
Trưa 11.9, những hình ảnh, thông tin về việc người đàn ông lạ mặt vào một nhà dân ở xã Đại Xuyên (H.Phú Xuyên, Hà Nội) được cho là định bắt cóc bé gái 7 tuổi, sau đó bị dân vây bắt gây xôn xao mạng xã hội. Cư dân mạng càng lo lắng khi có thông tin người này từng có tiền án về tội hiếp dâm trẻ em, ra tù năm 2018.
Chạy xe ôm công nghệ được xem là cá nhân kinh doanh nên đóng thuế thu nhập	
	 /// Ảnh: Ngọc Dương

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 12.9.2019

0
Tin tức về Bất công thuế thu nhập cá nhân theo kinh doanh; Đằng sau cú bắt tay giữa ông Trần Bá Dương và "bầu" Đức; Thu hồi thông báo xem xét kỷ luật 13 cán bộ: Bộ GD-ĐT không thể vô can!... là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 12.9.2019.
 
Tập đoàn TLM trao tặng 800 phần quà cho người khiếm thị

Tập đoàn TLM trao tặng 800 phần quà cho người khiếm thị

0
Ngày 10.9 tại chùa Giác Ngộ, Nhà phát triển bất động sản xanh TLM Corp đã đồng hành cùng Quỹ Đạo Phật ngày nay tổ chức chương trình “Trao tặng yêu thương”, chia sẻ năng lượng tích cực và gieo duyên lành cho 800 người khiếm thị.
Chia buồn

Chia buồn

0
Được tin cụ Nguyễn Thị Sơn, sinh năm 1940 tại Quảng Ngãi, là thân mẫu của anh Nguyễn Tấn Cư – Phóng viên Ban Truyền hình Báo Thanh Niên, đã từ trần lúc 1 giờ 00 phút ngày 11.9.2019 (nhằm ngày 13.8 năm Kỷ Hợi), hưởng thọ 79 tuổi.