Tin mới

Ông Bùi Văn Sang chăm sóc bonsai hoa hồng xanh /// Lâm Viên

[ẢNH] Độc đáo bonsai hoa hồng xanh

0
Hơn chục chậu bonsai hoa hồng xanh lần đầu xuất hiện trên thị trường đã được được mua hết, chủ nhân chỉ dành lại hai chậu để dự thi Hội hoa xuân Kỷ Hợi tại TP. HCM.
Buổi sinh hoạt của các thành viên CLB  /// TRẦN THANH PHONG

Câu lạc bộ nữ phòng chống tội phạm ở Bạc Liêu

0
Hơn 8 năm thành lập và đi vào hoạt động, Câu lạc bộ nữ phòng chống tội phạm ấp Rạch Rắn, xã Long Điền, H.Đông Hải (Bạc Liêu) đã phát huy hiệu quả tích cực trong việc ổn định an ninh trật tự địa phương.
 /// Ảnh: Phan Hậu

Tặng chăn ấm, bể nước cho học sinh biên giới

0
Ngày 19.1, Chi đoàn Báo Thanh Niên phối hợp với Bộ đội biên phòng Lào Cai, Đồn biên phòng Tả Gia Khâu đã bàn giao công trình nước sạch, nhà vệ sinh khép kín cho Trường Tả Gia Khâu (H.Mường Khương).
 
Đặc biệt trên báo in ngày 17.1.2019

Đặc biệt trên báo in ngày 17.1.2019

0
Xe khách ngang nhiên đón trả khách tại trung tâm TP.HCM; Những phát hiện khảo cổ học được chờ đón năm 2019; Hàn Quốc báo động về diễn đàn mẹ và bé… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 17.1.2019.
 
Ông Trần Thanh Mẫn thăm cựu chiến binh Trần Minh Sơn tại TT.Núi Sập, H.Thoại Sơn 
 /// Ảnh: Đình Tuyển

Trao quà tết cho hộ nghèo

0
Ngày 20.1, ông Trần Thanh Mẫn, Bí thư T.Ư Đảng, Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ VN dẫn đầu đoàn công tác đã đến thăm, tặng 200 phần quà chúc tết bà con ở An Giang.
 
Cơ quan chưa trả lời bạn đọc

Cơ quan chưa trả lời bạn đọc

0
Tiếp theo những hồ sơ, đơn thư của bạn đọc do Báo Thanh Niên chuyển tới các cơ quan chức năng trong tháng 4.2018 nhưng đến nay vẫn chưa nhận được trả lời.
Chiến thắng của đội tuyển Việt Nam khiến hàng triệu người vỡ òa cảm xúc. Thật xứng đáng

Bùi Tiến Dũng: 20.1.2018 sút 11m hạ U.23 Iraq; 2019 hạ Jordan đưa VN vào tứ kết

2
Facebook tràn ngập sắc đỏ và lời chúc mừng đội tuyển Việt Nam kèm theo những cảm xúc bùng nổ vì các chàng trai áo đỏ chiến thắng thuyết phục Jordan, xứng đáng hoàn toàn để lần thứ 2 bước vào tứ kết Asian Cup. Tròn 12 năm, tuyển VN mới lại bước vào tứ kết giải đấu danh giá nhất châu lục
Nghề trồng hoa cúc đã làm thay đổi cuộc sống của người dân thôn Phú Tải 1, xã Kim Đính, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương /// Ảnh Lê Tân

Làng hoa cúc triệu phú ở Hải Dương

0
Sau hơn 10 năm chuyển trồng lúa sang trồng hoa cúc, những người nông dân ở thôn Phú Tải 1, xã Kim Đính, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương đã trở thành những triệu phú có của ăn của để.