TP.HCM tìm người đến siêu thị Emart Gò Vấp, dân mạng lo lắng xem lại lịch trình

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mới đây, UBND P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM ra văn bản khẩn tìm người đến siêu thị Emart từ 15 giờ đến 16 giờ 30 phút ngày 23.5.2021. Trên mạng xã hội, nhiều người lo lắng vội xem lại lịch đi siêu thị, nhắc nhau cẩn thận.
TP.HCM tìm người tới siêu thị Emart Gò Vấp ngày 23.5 /// Ảnh: V.P TP.HCM tìm người tới siêu thị Emart Gò Vấp ngày 23.5 - Ảnh: V.P
TP.HCM tìm người tới siêu thị Emart Gò Vấp ngày 23.5
Ảnh: V.P
Theo đó, UBND P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM cho biết, căn cứ tình hình thực tế trong công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn và xét đề nghị của Trưởng trạm y tế P.5 nhằm tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19, phường đề nghị các cá nhân đã đến siêu thị Emart, địa chỉ 366 đường Phan Văn Trị, P.5, Q.Gò Vấp từ 15 giờ đến 16 giờ 30 phút ngày 23.5.2021 liên hệ trạm y tế địa phương để khai báo y tế và thường xuyên tự theo dõi sức khỏe tại nhà.
Đáng chú ý, trước đó, chiều tối 30.5, khi TP.HCM vừa thông báo giãn cách xã hội toàn TP theo Chỉ thị 15, riêng Q.Gò Vấp và P.Thạnh Lộc (Q.12) theo Chỉ thị 16 từ 0 giờ ngày 31.5 thì đông nghẹt người chen chân nhau mua sắm trong siêu thị này. 
TP.HCM tìm người đến siêu thị Emart Gò Vấp, dân mạng lo lắng xem lại lịch trình - ảnh 1

Siêu thị Emart tấp nập khách đến mua thực phẩm. Ảnh chụp ngày 30.5

Ảnh: V.P

Do đó, sau khi thông tin tìm người đến siêu thị Emart được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người vội mở xem lại lịch đi siêu thị của mình. Đồng thời, gắn tên bạn bè, người thân nhắc cẩn trọng khi đi mua sắm trong thời điểm này. 
Tài khoản Tuấn Tinh Tế thở phào: "Cũng may tìm ngày 23.5 chứ tìm ngày 30.5 chắc phải cả ngàn người. Chưa kể những người đi lâu quá không nhớ đi ngày nào nữa". Facebooker Minh Anh chia sẻ: "Emart Phan Văn Trị, Q.Gò Vấp mình vào đây tuần 1 lần, đông kinh khủng".

TP.HCM khẩn tìm người từng đến siêu thị Emart Gò Vấp liên quan ca mắc Covid-19

Nickname Thành Nam cũng bày tỏ: "Không biết bao giờ có cuộc sống bình thường như trước dịch nhỉ. Tình hình này nhiều người phá sản".
Bên cạnh đó, nhiều tài khoản khác vội vàng gắn tên bạn bè, người thân của mình hỏi lại lịch đi siêu thị, lần ghé đến Emart gần nhất là khi nào... "Mình đi Emart ngày mấy?", "Có ghé qua chỗ này không?", "Có đến đó không"...
Theo Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP.HCM, tính đến sáng 5.6, có 599 bệnh nhân được phát hiện tại TP.HCM (đã được Bộ Y tế công bố), trong đó 268 ca điều trị khỏi; 330 ca đang điều trị. Có 1 ca tử vong là BN5463.

Gò Vấp xét nghiệm Covid-19 khẩn cấp cho công dân đi làm ở nơi khác

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU