Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 6.12.2019

Tin tức thời sự nóng 24h đặc biệt trên báo in Thanh Niên hôm nay ngày 6.12.2019

2 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Tin tức về Chặt đứt đường dây ma túy xuyên quốc gia, thu giữ 446 bánh heroin; Bắt hơn 100 tấn dược liệu Trung Quốc “đội lốt” hoa quả khô; U.22 Việt Nam - U.22 Thái Lan 2-2: Vào bán kết bằng tinh thần thép… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 6.12.2019.
Tuyết Dung và Tiến Linh lập công cho đội nữ Việt Nam và U.22 /// Ảnh: Độc Lập Tuyết Dung và Tiến Linh lập công cho đội nữ Việt Nam và U.22 - Ảnh: Độc Lập
Tuyết Dung và Tiến Linh lập công cho đội nữ Việt Nam và U.22
Ảnh: Độc Lập
Chặt đứt đường dây ma túy xuyên quốc gia, thu giữ 446 bánh heroin
Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 6.12.2019 - ảnh 1

Công an bắt giữ 895 bánh heroin hồi tháng 3.2019 và 446 bánh heroin tại H.Bình Chánh đầu tháng 11.2019 (ảnh nhỏ)

Ảnh: Nguyên Bảo - Đình Trường

Số heroin này ước tính trị giá hơn 6 triệu USD, nằm trong diễn biến mở rộng điều tra đường dây vận chuyển ma túy xuyên quốc gia do Trần Vĩ (33 tuổi, quốc tịch Đài Loan, đã bị bắt) cầm đầu (trang 2)

Bắt hơn 100 tấn dược liệu Trung Quốc “đội lốt” hoa quả khô

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 6.12.2019 - ảnh 2

Công an kiểm tra dược liệu chứa trong các kho bãi

Ảnh: Thái Sơn

Để vận chuyển hết số tang vật “khủng” này về nơi tạm giữ, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu phải huy động 7 xe container cùng nhiều xe tải nhỏ. (trang 5)

U.22 Việt Nam - U.22 Thái Lan 2-2: Vào bán kết bằng tinh thần thép

Hôm qua là ngày vui của bóng đá nước nhà khi các cầu thủ U.22 Việt Nam bằng tinh thần thép đã loại đương kim vô địch Thái Lan để vào bán kết, còn các nữ tuyển thủ đã đánh bại chủ nhà Philippines để vào chung kết gặp Thái Lan. (trang 20)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoang van chi

Hoang van chi

Lam tot lắm Viet Nam oi
Nguyễn Văn đáo

Nguyễn Văn đáo

Những năm gần đây, lực lượng công an phòng chống tội phạm về ma túy đã xuất sắc phá nhiều vụ án lớn! Nếu thử nghĩ số ma túy thu được cộng lại mà trót lọt ra ngoài tầm kiểm soát, thì xã hội của chúng ta sẽ ra sao! Chúng ta không được phép chủ quan! Các cấp các ngành cần phối hợp chặt chẽ hơn nữa và mọi người dân chúng ta có trách nhiệm phát hiện tổ giác đến phòng cảnh sát phòng chống tội phạm noi gần nhất hoặc nơi mình đang ở,! Góp phần để xã hội chúng ta được tốt hơn!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU