Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 3.6.2020

Tin tức thời sự nóng 24h đặc biệt trên báo in Thanh Niên hôm nay ngày 3.6.2020

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Tin tức về Tổng thống Trump dọa dùng quân đội đối phó biểu tình; Không quản được, cấm phân lô bán nền?; Khi Trung Quốc thiết lập ADIZ, Biển Đông sẽ bất ổn hơn… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 3.6.2020.
Người dân mua sắm tại một siêu thị ở Hà Nội  /// Ảnh: Ngọc Thắng Người dân mua sắm tại một siêu thị ở Hà Nội - Ảnh: Ngọc Thắng
Người dân mua sắm tại một siêu thị ở Hà Nội
Ảnh: Ngọc Thắng
Tổng thống Trump dọa dùng quân đội đối phó biểu tình
Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố sẽ triển khai quân đội đến các bang để dập tắt những cuộc biểu tình bạo lực nếu thống đốc không làm được việc này.

Không quản được, cấm phân lô bán nền?

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 3.6.2020 - ảnh 1

Phân lô bán nền được cho là tiềm ẩn nguy cơ lãng phí đất đai

Ảnh: Lê Quân

Giới kinh doanh bất động sản (DN BĐS) đang đứng ngồi không yên trước quy định siết chặt hoạt động phân lô bán nền (PLBN) mà Bộ Tài nguyên-Môi trường (TN-MT) đề xuất Chính phủ.

Khi Trung Quốc thiết lập ADIZ, Biển Đông sẽ bất ổn hơn

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 3.6.2020 - ảnh 2

Hình vệ tinh hồi tháng 3 chụp bãi đá Chữ Thập thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam nhưng đang bị Trung Quốc chiếm đóng phi pháp

Ảnh: AMTI

Đó là nhận định của giới chuyên gia quốc tế khi trả lời phỏng vấn Thanh Niên ngày 2.6 về thông tin Trung Quốc đã lập kế hoạch và có thể tuyên bố vùng nhận diện phòng không (ADIZ) trên Biển Đông.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU