Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 27.2.2021

Tin tức thời sự nóng 24h đặc biệt trên báo in Thanh Niên hôm nay ngày 27.2.2021

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Những “chiến binh” tuyến đầu thầm lặng chống Covid-19; Vụ giết người thân cướp tiền để chạy án: Tử tù đã đưa tiền cho ai ?; Ông Biden ra lệnh không kích dằn mặt Iran ở Syria... là các thông tin hấp dẫn trên Thanh Niên ngày 27.2.2021.
Lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho người dân trở lại TP.HCM sau tết tại Bến xe Miền Đông 	 /// ảnh: Đậu Tiến Đạt Lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho người dân trở lại TP.HCM sau tết tại Bến xe Miền Đông - ảnh: Đậu Tiến Đạt
Lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho người dân trở lại TP.HCM sau tết tại Bến xe Miền Đông
ảnh: Đậu Tiến Đạt
Những “chiến binh” tuyến đầu thầm lặng chống Covid-19
Đây là năm thứ 2 những “chiến binh” tuyến đầu chống dịch không được hưởng trọn vẹn ngày truyền thống, ngày Thầy thuốc Việt Nam 27.2. Họ đã không nghỉ tết, đến nay vẫn tiếp tục công việc theo dõi người bệnh, theo dõi khu cách ly, khử khuẩn, điều tra truy vết để dập dịch... (trang 2)

Vụ giết người thân cướp tiền để chạy án

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 27.2.2021 - ảnh 1
Tử tù đã đưa tiền cho ai ?: Tử tù Lê Thanh Hưng (quê TT.Hồ, H.Thuận Thành, Bắc Ninh; thuê trọ tại P.Yên Phụ, Q.Tây Hồ, Hà Nội) khai đã phải chi hơn 600 triệu đồng cho một số cán bộ công an, thẩm phán để được mức án 30 tháng tù giam về tội “trộm cắp tài sản”... (trang 5)

Ông Biden ra lệnh không kích dằn mặt Iran ở Syria

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 27.2.2021 - ảnh 2

Cuộc không kích được tiến hành theo lệnh của Tổng thống Joe Biden

ẢNH: REUTERS

Quân đội Mỹ tiến hành cuộc không kích vào cơ sở của những nhóm vũ trang bị tố do Iran hậu thuẫn ở miền đông Syria để trả đũa các đợt tấn công bằng rocket nhắm vào điểm đóng quân của Mỹ ở Iraq. (trang 24)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU