Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 26.1.2021

Tin tức thời sự nóng 24h đặc biệt trên báo in Thanh Niên hôm nay ngày 26.1.2021

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Tin tức về Chục tỉ USD bứt tốc giao thông; Đi tour cùng giám tuyển; Kế hoạch tương lai của cựu Tổng thống Trump... là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 26.1.2021.
Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cùng các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước chào mừng các đại biểu về dự họp phiên trù bị vào hôm qua 25.1 
 /// Ảnh: Gia Hân Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cùng các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước chào mừng các đại biểu về dự họp phiên trù bị vào hôm qua 25.1 - Ảnh: Gia Hân
Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cùng các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước chào mừng các đại biểu về dự họp phiên trù bị vào hôm qua 25.1
Ảnh: Gia Hân

Chục tỉ USD bứt tốc giao thông

Tin tức về Chục tỉ USD bứt tốc giao thông; Đi tour cùng giám tuyển; Kế hoạch tương lai của cựu Tổng thống Trump... là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 26.01.2021.

Cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận dự kiến được thông xe chính thức trong năm 2021

ẢNH: BẮC BÌNH

Loạt dự án trọng điểm đồng loạt khởi công trong năm 2021 được kỳ vọng trở thành bàn đạp cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và miền Trung bứt phá, sau nhiều năm bị kìm hãm bởi nút thắt hạ tầng. (trang 7)

Đi tour cùng giám tuyển

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 26.1.2021 - ảnh 2

Nghệ sĩ Nguyễn Thế Sơn giới thiệu với du khách Mỹ về dự án Phố bích họa Phùng Hưng trong một tour nghệ thuật

ẢNH: NSCC

Những tour nghệ thuật (art tour) với sự tham gia hướng dẫn của giám tuyển hoặc nghệ sĩ đã được tổ chức tại một số không gian nghệ thuật ở VN trong khoảng vài năm trở lại đây. (trang 18)

Kế hoạch tương lai của cựu Tổng thống Trump

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 26.1.2021 - ảnh 3

Ông Trump tại sân bay Palm Beach ở bang Florida ngày 20.1, sau khi mãn nhiệm

ẢNH: AFP

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump được cho là muốn lập đảng mới để chống những nghị sĩ Cộng hòa bỏ phiếu luận tội ông. (trang 24)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU