Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 24.3.2020

Tin tức thời sự nóng 24h đặc biệt trên báo in Thanh Niên hôm nay ngày 24.3.2020

9 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Tin tức về Chen chúc tiếp tế ở khu cách ly; Nhập nhèm sản phẩm gel rửa tay khô sạch khuẩn 99,9%; Giải mã nội dung Mỹ vừa tập trận trên Biển Đông... là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 24.3.2020.
Thân nhân tiếp tế cho người thân tại khu cách ly ký túc xá 
ĐH Quốc gia TP.HCM, khu A, ngày 23.3	 /// Ảnh: Khả Hòa Thân nhân tiếp tế cho người thân tại khu cách ly ký túc xá ĐH Quốc gia TP.HCM, khu A, ngày 23.3 - Ảnh: Khả Hòa
Thân nhân tiếp tế cho người thân tại khu cách ly ký túc xá ĐH Quốc gia TP.HCM, khu A, ngày 23.3
Ảnh: Khả Hòa
Chen chúc tiếp tế ở khu cách ly
Nhiều phụ huynh, người thân xếp hàng dài, mang theo quạt máy, gấu bông, bánh kẹo... cho con cái, người thân trong khu cách ly Ký túc xá ĐH Quốc gia TP.HCM, gây nhiều hệ lụy cho cơ quan chức năng. (trang 2)

Nhập nhèm sản phẩm gel rửa tay khô sạch khuẩn 99,9%

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 24.3.2020 - ảnh 1

Sản phẩm được bày bán trong siêu thị ở Bình Dương

ẢNH: ĐỖ TRƯỜNG

Gel rửa tay khô On1 đang bán tràn ngập trên thị trường được giới thiệu công dụng trên nhãn mác là có khả năng sạch khuẩn 99,9%. Thanh Niên vào cuộc tìm hiểu thì sự thật không như giới thiệu, quảng cáo. (trang 21)

Giải mã nội dung Mỹ vừa tập trận trên Biển Đông

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 24.3.2020 - ảnh 2

Tàu sân bay USS Theodore Roosevelt trong cuộc tập trận

Ảnh: Hải quân Mỹ

Cuộc tập trận còn ẩn chứa cả thông điệp dù Mỹ đang cật lực ứng phó đại dịch Covid-19 nhưng không hề xao nhãng các hoạt động quân sự ở mức cao nhất tại những nơi cần thiết duy trì sự hiện diện. Mà ở đây chính là Biển Đông. (trang 22)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đặng Thị Mỹ Trinh

Đặng Thị Mỹ Trinh

Cần chấm dứt ngay tình trạng tiếp tế bừa bãi. Nên giới hạn mỗi một người chỉ được nhận 1 lần tiếp tế với trọng lượng nhất định. Làm như vậy để ko tạo thêm áp lực cho những người ở tuyến đầu chống dịch. Họ đã hy sinh nhiều lắm rồi! Ko thể để họ vất vả hơn nữa!
Duongvanba

Duongvanba

Bạn nói rất đúng. Làm như vậy là làm khó cho cơ quan rồi
Long Hiệp

Long Hiệp

Chính phủ VN. tài trợ cho dân tất cả, sống có nữa tháng thôi sao mà dân mình làm loạn cả lên vậy? potay
Haxanh

Haxanh

Nhưng nếu cái gì cũng để chính phủ lo, liệu cp có quá tải ko nhỉ? Mình thấy nhà nước phải lo tất cả. Trong khi nước ngoài người dân phải đóng góp.
Phuong ha

Phuong ha

không thể tin nổi. nhìn người phục vụ mà xót xa. đi cách ly mà như đi nghỉ dưỡng, muốn gì được đấy. Các cụ đúc kết cấm có sai: con em mình là vàng còn còn nhà người ta là cát
Lộc

Lộc

Mình có ý này. Người nhà gửi đồ vào thì cân kg tính tiền. 50 nghìn/kg. Vừa có tiền cho các sẽ uống nước vừa hạn chế mạng lưng tung
Ph.Đức

Ph.Đức

10k/1kg thi được
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU