Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 23.2.2020

Tin tức thời sự nóng 24h đặc biệt trên báo in Thanh Niên hôm nay ngày 23.2.2019

1 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Tin tức về: Tình hình dịch Covid-19 chưa sáng sủa; Vì sao thương vụ Lee Nguyễn đổ bể phút cuối ?; Đình Trùng Hạ biến dạng sau sơn thếp… là các thông tin hấp dẫn trên Báo Thanh Niên số ra ngày 22.02.2020.
Du khách quốc tế tham quan Hội An sáng 22.2  /// Ảnh: Hữu Trà Du khách quốc tế tham quan Hội An sáng 22.2 - Ảnh: Hữu Trà
Du khách quốc tế tham quan Hội An sáng 22.2
Ảnh: Hữu Trà
Tình hình dịch Covid-19 chưa sáng sủa
Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 23.2.2020 - ảnh 1

Nhân viên y tế khám bệnh cho một bệnh nhân có triệu chứng dịch Covid-19 ở Vũ Hán

ẢNH: AFP

Giới lãnh đạo Trung Quốc cho rằng dịch Covid-19 vẫn chưa đạt đỉnh trong khi giới chức y tế toàn cầu cảnh báo cơ hội ngăn dịch lây lan đang hẹp dần.

Vì sao thương vụ Lee Nguyễn đổ bể phút cuối ?

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 23.2.2020 - ảnh 2

Lee Nguyễn vẫn còn cơ hội trở lại V-League

ẢNH: AFP

Tiếc cho CLB TP.HCM cũng như V-League 2020 khi thương vụ Lee Nguyễn đã không thành, khiến người hâm mộ mất đi cơ hội được xem cầu thủ người Mỹ gốc Việt trình diễn.

Đình Trùng Hạ biến dạng sau sơn thếp

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 23.2.2020 - ảnh 3

Toàn bộ các mảng chạm khắc và cột ở tiền bái của đình Trùng Hạ đã bị sơn son thếp vàng

ẢNH: MINH HẢI

Những mảng chạm của đình Trùng Hạ (Ninh Bình) sau khi sơn thếp trở nên khó ngắm nhìn. Vẻ đẹp của di tích quốc gia này do đó giảm hẳn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
&GI

&GI

Cái gì quá cũng đều không tốt! Nào là ăn nhiều quá, ăn ít quá, gầy quá, béo quá, nói nhiều quá, nói ít quá, nghèo quá và xấu quá (bị coi thường), giàu có thông minh xinh đẹp quá (bị ganh ghét), tính xấu độc ác quá tàn nhẫn quá (bị xa lánh hoặc vô tù), đến như tốt quá, hiền lành quá thì thường bị thiệt và có khi còn bị chê là cù lần vv & vv... Cho nên làm mới lại một di tích vì bị xuống cấp quá thì nên làm nhưng sơn son thếp vàng mới và đỏ chói quá như thế kia thì không ổn...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU