Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 23.1.2021

Tin tức thời sự nóng 24h đặc biệt trên báo in Thanh Niên hôm nay ngày 23.1.2021

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Chuyển tiếp thủ tục hành chính ở TP.Thủ Đức; Lùi thời gian quyết toán thuế thu nhập cá nhân; Đóng vai “thám tử tư” đi kiểm tra cơ sở giữ trẻ mầm non sai phép... là các thông tin hấp dẫn trên Thanh Niên ngày 23.01.
Người dân làm thủ tục hành chính tại bộ phận một cửa của UBND TP.Thủ Đức (UBND Q.2 cũ) trong ngày đầu tiên sau sáp nhập	  /// Ảnh: Nguyên Vũ Người dân làm thủ tục hành chính tại bộ phận một cửa của UBND TP.Thủ Đức (UBND Q.2 cũ) trong ngày đầu tiên sau sáp nhập - Ảnh: Nguyên Vũ
Người dân làm thủ tục hành chính tại bộ phận một cửa của UBND TP.Thủ Đức (UBND Q.2 cũ) trong ngày đầu tiên sau sáp nhập
Ảnh: Nguyên Vũ
Chuyển tiếp thủ tục hành chính ở TP.Thủ Đức
Ngày 22.1, TP.Thủ Đức (TP.HCM) chính thức hoạt động khi bộ máy chính quyền đã được kiện toàn nhân sự. Sau khi bộ máy thành phố mới vận hành, điều mà người dân quan tâm nhất là các loại thủ tục, hồ sơ sắp tới sẽ được giải quyết như thế nào và thời điểm chuyển đổi giấy tờ ra sao… (trang 2)

Lùi thời gian quyết toán thuế thu nhập cá nhân

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 23.1.2021 - ảnh 1

Quyết toán thuế thu nhập cá nhân có nhiều thay đổi

ẢNH: NGỌC THẮNG

Vụ Quản lý thuế doanh nghiệp nhỏ và vừa, hộ kinh doanh và cá nhân Tổng cục Thuế cho biết kỳ quyết toán thuế năm 2020 sẽ có thay đổi so với trước đó. (trang 7)

Đóng vai “thám tử tư” đi kiểm tra cơ sở giữ trẻ mầm non sai phép

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 23.1.2021 - ảnh 2

Nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập phát triển rất mạnh ở TP.HCM giúp giảm áp lực cho các trường công lập nhưng gặp khó khăn trong quản lý

ẢNH: NGUYỄN LOAN

Số lượng nhóm trẻ và lớp mầm non độc lập ở TP.HCM chiếm từ 50 - 80% cơ sở giáo dục mầm non. Nhiều nơi còn đội lốt các trung tâm kỹ năng để nhận nuôi giữ trẻ nên rất khó khăn trong việc quản lý. (trang 17)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU