Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 21.10.2019

Tin tức thời sự nóng 24h đặc biệt trên báo in Thanh Niên hôm nay ngày 21.10.2019

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Tin tức về “Quan” làm sai, sao nói được dân!; “Biệt đội” chống rác thải; “Đại công trường” cát lậu trong công ty… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 21.10.2019.
Toàn cảnh khu nhà xưởng xây dựng không phép trên khu đất gia đình ông Thành  /// Ngọc Dương Toàn cảnh khu nhà xưởng xây dựng không phép trên khu đất gia đình ông Thành - Ngọc Dương
Toàn cảnh khu nhà xưởng xây dựng không phép trên khu đất gia đình ông Thành
Ngọc Dương

“Quan” làm sai, sao nói được dân!

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 21.10.2019 - ảnh 1

Khu nhà xưởng đã tồn tại nhiều năm dù đã có quyết định cưỡng chế

Mã Phong

Đó là một trong những lý do để trả lời Vì sao Thủ Đức thành “điểm nóng” xây dựng trái phép? Theo thống kê, 9 tháng đầu năm 2019 tại Q.Thủ Đức (TP.HCM) có 168 công trình xây dựng không phép, tăng 139 trường hợp so với cùng kỳ năm 2018. Không chỉ người dân, mà ngay một số lãnh đạo quận cũng xây không phép dẫn đến tình trạng “vỡ trận” trật tự xây dựng. (trang 2)

“Biệt đội” chống rác thải

Theo bước chân người đàn ông đã ngoài lục tuần đi nhặt rác, hàng chục em nhỏ tại một khu dân cư ở TP.Đà Nẵng đã lập nên một “biệt đội” chống rác thải nổi tiếng hiệu quả tại Đà Nẵng. (trang 14)

“Đại công trường” cát lậu trong công ty

Khu vực cát thành phẩm với dấu vết xe vào vận chuyển còn rất mới /// NGUYỄN LONG

Khu vực cát thành phẩm với dấu vết xe vào vận chuyển còn rất mới

NGUYỄN LONG

Điều tra thực tế vụ phía sau nhà xưởng của Công ty TNHH xây dựng Go - Green (ấp 5, xã Tóc Tiên, TX.Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu) là một “đại công trường” khai thác cát lậu rộng trên 10 ha tồn tại nhiều năm nay. (trang 22)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU