Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 18.9.2020

Tin tức thời sự nóng 24h đặc biệt trên báo in Thanh Niên hôm nay ngày 18.9.2020

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Tin tức về Lo ngại doanh nghiệp “chết” trên đống tài sản; Điểm chuẩn trường sư phạm, y dược có cận điểm sàn?; Hàng loạt sai phạm trong mua sắm thiết bị phòng chống Covid-19 tại Thái Bình... là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 18.9.2020.
Người dân P.Cửa Đại (Quảng Nam) được di dời đến nơi an toàn  /// ẢNH: NAM THỊNH Người dân P.Cửa Đại (Quảng Nam) được di dời đến nơi an toàn - ẢNH: NAM THỊNH
Người dân P.Cửa Đại (Quảng Nam) được di dời đến nơi an toàn
ẢNH: NAM THỊNH
Lo ngại doanh nghiệp “chết” trên đống tài sản
Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 18.9.2020 - ảnh 1

Hàng tồn kho của nhiều doanh nghiệp đang tăng mạnh

ẢNH: NGUYÊN NGA

Câu chuyện doanh thu và lợi nhuận kéo nhau đi xuống còn hàng tồn kho tăng mạnh đang diễn ra ở nhiều doanh nghiệp, ngành nghề khác nhau. Thậm chí với các doanh nghiệp nhỏ, tình trạng này kéo dài khiến họ phải đóng cửa, ngưng hoạt động. (trang 6)

Điểm chuẩn trường sư phạm, y dược có cận điểm sàn?

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 18.9.2020 - ảnh 2

Các trường có đào tạo khối ngành sức khỏe, sư phạm bắt đầu công bố điểm sàn xét tuyển thí sinh bằng kết quả thi tốt nghiệp THPT

ẢNH: ĐÀO NGỌC THẠCH

Bộ GD-ĐT đã công bố ngưỡng đảm bảo đầu vào chung cho khối ngành sức khỏe, sư phạm, nhưng một số trường cho biết sẽ tổ chức cuộc họp để quyết định điểm nhận hồ sơ cho trường trong hôm nay (18.9). (trang 17)

Hàng loạt sai phạm trong mua sắm thiết bị phòng chống Covid-19 tại Thái Bình

Giá trúng thầu và giá ký hợp đồng khác nhau, thẩm định giá trên thông tin không có thật, thiết bị trên hồ sơ là của Nhật Bản nhưng thực tế xuất xứ Trung Quốc... là những sai phạm điển hình trong mua sắm trang thiết bị y tế, hóa chất vật tư tiêu hao trong phòng chống dịch Covid-19 ở Thái Bình. (trang 22)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU