Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 15.7.2021

Tin tức thời sự nóng 24h đặc biệt trên báo in Thanh Niên hôm nay ngày 15.7.2021

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Tin tức về Có nơi ăn, ở tại chỗ cho công nhân: Doanh nghiệp tại TP.HCM mới được hoạt động; Lại rồng rắn kéo nhau đi mua thực phẩm; Cam kết của ứng viên Đại sứ Mỹ tại Việt Nam... là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 15.7.2021.
Không phải doanh nghiệp nào cũng kịp tổ chức được cho công nhân ăn, ngủ tại chỗ như ở Khu công nghệ cao (TP.HCM)  /// ẢNH: ĐỘC LẬP Không phải doanh nghiệp nào cũng kịp tổ chức được cho công nhân ăn, ngủ tại chỗ như ở Khu công nghệ cao (TP.HCM) - ẢNH: ĐỘC LẬP
Không phải doanh nghiệp nào cũng kịp tổ chức được cho công nhân ăn, ngủ tại chỗ như ở Khu công nghệ cao (TP.HCM)
ẢNH: ĐỘC LẬP
Có nơi ăn, ở tại chỗ cho công nhân
Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 15.7.2021 - ảnh 1

Không phải doanh nghiệp nào cũng kịp tổ chức được cho công nhân ăn, ngủ tại chỗ như ở Khu công nghệ cao (TP.HCM)

ẢNH: LÊ HỒNG HẠNH

Doanh nghiệp tại TP.HCM mới được hoạt động: Không thể đáp ứng quy định lo chỗ ăn, chỗ ở cho toàn bộ công nhân chỉ trong 1 ngày, hàng ngàn doanh nghiệp sản xuất tại TP.HCM buộc phải ngưng hoạt động từ hôm nay (15.7). (trang 2)

Lại rồng rắn kéo nhau đi mua thực phẩm

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 15.7.2021 - ảnh 2

Người dân TP.HCM xếp hàng mua thực phẩm hôm qua 14.7

ẢNH: M.PHƯƠNG

Sáng qua 14.7, tin đồn về việc TP.HCM đóng cửa từ ngày 15.7 khiến người dân lại ùn ùn kéo tới siêu thị, các điểm bán hàng “vét” hàng hóa bất chấp lãnh đạo thành phố đã lên tiếng bác bỏ tin đồn. (trang 6)

Cam kết của ứng viên Đại sứ Mỹ tại Việt Nam

Ông Marc Knapper, người được Tổng thống Joe Biden đề cử làm đại sứ Mỹ tại Việt Nam, trong phiên điều trần trước Ủy ban đối ngoại Thượng viện Mỹ ngày 13.7 cho rằng quan hệ Mỹ - Việt đã có sự chuyển biến sâu sắc kể từ khi bình thường hóa quan hệ ngoại giao vào năm 1995 tới nay. (Trang 23)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU