Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 15.5.2021

Tin tức thời sự nóng 24h đặc biệt trên báo in Thanh Niên hôm nay ngày 15.5.2021

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Tin tức về Khai báo y tế có lỗ hổng?; “Kêu trời” với phí vào cổng Bến xe Miền Đông; Chuyên gia thân Trung Quốc liên tục “lên gân” về Biển Đông... là các thông tin hấp dẫn trên Báo Thanh Niên số ra ngày 15.5.2021.
Khai báo y tế tại Cảng hàng không (sân bay) Nội Bài, Hà Nội /// ẢNH: NGỌC THẮNG Khai báo y tế tại Cảng hàng không (sân bay) Nội Bài, Hà Nội - ẢNH: NGỌC THẮNG
Khai báo y tế tại Cảng hàng không (sân bay) Nội Bài, Hà Nội
ẢNH: NGỌC THẮNG
Khai báo y tế có lỗ hổng?
Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 15.5.2021 - ảnh 1

Người dân khai báo y tế của Bệnh viện Nhân dân 115

ẢNH: DUY TÍNH

Giám đốc Hacinco Nguyễn Văn Thanh khẳng định vợ chồng ông có khai báo y tế trước khi lên máy bay và ở phường, khi đến Bệnh viện (BV) Hữu nghị Việt - Xô (Hà Nội) cũng khai báo y tế 2 lần. Tuy nhiên, theo phía Giám đốc BV Hữu nghị Việt - Xô, bệnh viện đã tìm ra tờ khai y tế của vợ chồng ông Thanh và lái xe. Như vậy, phải chăng việc việc kết nối thông tin về dữ liệu khai báo y tế giữa các bên không hiệu quả? (trang 2)

“Kêu trời” với phí vào cổng Bến xe Miền Đông

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 15.5.2021 - ảnh 2

Nhân viên bốc xếp của Bến xe Miền Đông (người mặc đồ sẫm) chỉ đứng nhìn, trong khi tài xế xe ba gác và nhân viên của hãng xe khách bốc hàng

Tài xế, chủ xe… hoạt động kinh doanh vận tải, hoặc thường xuyên ra vào Bến xe Miền Đông (BXMĐ), phản ánh đến Báo Thanh Niên việc bến xe này bỗng “đội” giá vé vào cổng, khiến họ chỉ biết “kêu trời” vì tiền quá cao. (trang 22)

Chuyên gia thân Trung Quốc liên tục “lên gân” về Biển Đông

Vẫn với “chiêu bài” lên án rồi đe dọa các nước, TS Mark J.Valencia, người đang làm việc cho Viện Nghiên cứu quốc gia của Trung Quốc về Biển Đông, vừa đăng tải 2 bài bình luận, mà qua đó lồng ghép cả việc công nhận chủ quyền phi pháp của Bắc Kinh đối với vùng biển này. (trang 23)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU