Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 10.9.2020

Tin tức thời sự nóng 24h đặc biệt trên báo in Thanh Niên hôm nay ngày 10.9.2020

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Tin tức về Cảnh báo bẫy đa cấp MyAladdinz; Bỏ hình thức đuổi học đối với học sinh; Trọng tài FIFA thổi trận đấu khi… say rượu!... là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 10.9.2020.
Người dân ở nhiều tỉnh thành đang bị MyAladdinz chiêu dụ	 /// Ảnh: Ngọc Dương Người dân ở nhiều tỉnh thành đang bị MyAladdinz chiêu dụ - Ảnh: Ngọc Dương
Người dân ở nhiều tỉnh thành đang bị MyAladdinz chiêu dụ
Ảnh: Ngọc Dương
Cảnh báo bẫy đa cấp MyAladdinz
Liên quan ứng dụng MyAladdinz, Bộ Công an và công an một số đơn vị, địa phương đã phát đi thông tin cảnh báo dấu hiệu tội phạm. Theo đó, ứng dụng này mang nhiều dấu hiệu huy động vốn trái phép và trả thưởng theo mô hình đa cấp thông qua mạng internet. (trang 2)

Bỏ hình thức đuổi học đối với học sinh

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 10.9.2020

Dự thảo mới quy định không áp dụng các hình thức kỷ luật với học sinh tiểu học

ẢNH: NGUYỄN LOAN

Theo dự thảo Thông tư quy định về khen thưởng và kỷ luật đối với học sinh trong các cơ sở giáo dục phổ thông, mức kỷ luật cao nhất là học sinh bị tạm dừng học tập tối đa 2 tuần, bỏ hoàn toàn hình thức đuổi học 1 năm. (trang 17)

Trọng tài FIFA thổi trận đấu khi… say rượu !

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 10.9.2020

Hình ảnh trọng tài Sergei Shmolik say xỉn điều khiển trận đấu giữa Vitebsk và Naftan

ẢNH: PRESSBALL

Tiếp theo loạt tư liệu Những câu chuyện hy hữu trong thể thao”. Thế giới trọng tài FIFA có không ít bê bối, nhưng nếu đem ra xếp hạng thì có lẽ vị trọng tài Sergei Shmolik người Belarus thuộc vào hàng tốp đầu bởi “ông vua áo đen” này đã điều khiển một trận đấu trong tình trạng… say quên đường về. (trang 20)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU