Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 10.6.2021

Tin tức thời sự nóng 24h đặc biệt trên báo in Thanh Niên hôm nay ngày 10.6.2021

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Tin tức về Cần có gói hỗ trợ mới; Cựu Chủ tịch tỉnh Khánh Hòa Nguyễn Chiến Thắng tiếp tục bị khởi tố; Phương Tây rục rịch khôi phục đi lại toàn cầu... là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 10.6.2021.
Công nhân là một trong những đối tượng cần được hỗ trợ theo đề xuất mới. Trong ảnh: Lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho công nhân tại Bắc Giang  /// ẢNH: GIA HÂN Công nhân là một trong những đối tượng cần được hỗ trợ theo đề xuất mới. Trong ảnh: Lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho công nhân tại Bắc Giang - ẢNH: GIA HÂN
Công nhân là một trong những đối tượng cần được hỗ trợ theo đề xuất mới. Trong ảnh: Lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho công nhân tại Bắc Giang
ẢNH: GIA HÂN
Cần có gói hỗ trợ mới
Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 10.6.2021 - ảnh 1

Người dân trong khu cách ly tạm thời ở P.Thạnh Lộc (Q.12, TP.HCM) nhận quà hỗ trợ từ các nhà hảo tâm

ẢNH: KHÁNH TRẦN

Với tác động của đợt dịch Covid-19 thứ 4, các chuyên gia cho rằng cần có một gói hỗ trợ trong giai đoạn này, và nên hỗ trợ vào an sinh xã hội và khả năng tiếp cận vốn của doanh nghiệp. (trang 2)

Cựu Chủ tịch tỉnh Khánh Hòa Nguyễn Chiến Thắng tiếp tục bị khởi tố

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 10.6.2021 - ảnh 2

Trường Chính trị tỉnh Khánh Hòa (mới) nằm ở ngoại ô nhưng phải đổi 2 khu đất “vàng” trung tâm TP.Nha Trang

ẢNH: HIỀN LƯƠNG

Ngoài sai phạm trong quá trình cho triển khai thực hiện 2 dự án trên núi Chín Khúc, cựu Chủ tịch tỉnh Khánh Hòa Nguyễn Chiến Thắng còn bị khởi tố trong vụ giao đất “vàng” Trường Chính trị tỉnh Khánh Hòa. (trang 5)

Phương Tây rục rịch khôi phục đi lại toàn cầu

Mỹ và một số nước châu Âu đang nới lỏng quy định phòng dịch Covid-19 với hy vọng phục hồi đi lại giữa các nước. (Trang 24)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU