Tìm thấy thi thể thiếu nữ gieo mình xuống sông Hồng tự tử

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau hơn 1 ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể thiếu nữ trẻ gieo mình xuống sông Hồng tự tử vào đêm 14.8 vừa qua.
 
Lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm nạn nhân trong đêm 14.8 /// Ảnh Kiến Trần Lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm nạn nhân trong đêm 14.8 - Ảnh Kiến Trần
Lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm nạn nhân trong đêm 14.8
Ảnh Kiến Trần
Liên quan đến vụ thiếu nữ N.T.H (18 tuổi, trú tại phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội) nhảy từ cầu Vĩnh Tuy xuống sông Hồng tự vẫn, trưa 16.8, một lãnh đạo Công an phường Long Biên cho biết, sau hơn 1 ngày phối hợp tìm kiếm, lực lượng chức năng và gia đình đã tìm thấy thi thể thiếu nữ cách hiện trường không xa.
Hiện, lực lượng chức năng và gia đình đang tiến hành đưa thi thể nạn nhân lên bờ và làm các thủ tục liên quan.
Trước đó, như Thanh Niên đưa tin, vào khoảng 21 giờ 30 tối 14.6, nhiều người tham gia giao thông qua cầu Vĩnh Tuy (phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội) phát hiện cô gái trẻ dừng xe trên cầu, sau đó để lại đồ đạc kèm một lá thư rồi bất ngờ gieo mình xuống sông hồng tự tử.
Nhận được tin báo, lực lượng chức năng phường Long Biên đã có mặt tại hiện trường nắm bắt tình hình, đồng thời phối hợp với gia đình tìm kiếm nạn nhân nhưng không có kết quả.
Đại diện gia đình cho biết, chiều 14.5, em H. có sang nhà bạn trai ăn rằm tháng 7, sau đó có thể 2 bên xảy ra mâu thuẫn nên em H. điều khiển xe bỏ về, bạn trai cũng có đi theo sau nhưng không kịp ngăn cản, H. đã gieo mình xuống sông hồng tự tử.

Bình luận

User
Gửi bình luận
tuke

tuke

Bất hạnh cho đấng sinh thành ! Chia buồn với gia đình nạn nhân !
Trần Xuyến

Trần Xuyến

Hàng ngàn, hàng vạn người bệnh đang giành sự sống từng ngày, từng giờ để chăm lo cho gia đình. Trong khi đó mình chỉ vì mấy câu cãi vã với người yêu mà không màng đến cuộc sống bản thân, cũng như suy nghĩ báo hiếu cho đấng sinh thành để rồi gieo mình tự tử. Thật sự đau lòng, em đã suy nghĩ quá nông cạn rồi. Đời còn dài, tương lai còn rộng mở phía trước mà em lại chọn nằm dưới đất khô lạnh lẽo hay sao? Giá như trước khi gieo mình em dành 3 phút suy nghĩ về cha mẹ đã sinh ra và nuôi nấng mình như thế nào thì em đã không như ngày hôm nay.
Nguyễn Huy Đức

Nguyễn Huy Đức

Cuộc sống phía trước vẫn đẹp vô cùng. Dại quá đi thôi,tìm đến cái chết khi ở lứa tuổi đẹp nhất thời con gái.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU