Cư dân mạng quan tâm:

Tìm ra tung tích cô dâu 'boom' 150 mâm cỗ cưới

1 Thanh Niên
Tố Tâm

Tố Tâm

(tổng hợp)

Liên hệ

Đánh giá tác giả

Một nhà hàng ở TP.Điện Biên Phủ (Điện Biên) bị cô dâu đặt tiệc “boom” hơn 150 mâm cỗ cưới là sự việc hy hữu thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng mấy ngày qua.
Trước đó, mạng xã hội xôn xao với thông tin một đám cưới với rạp, bàn đã chuẩn bị sẵn sàng nhưng đến trưa vẫn không thấy cả khách ăn tiệc lẫn nhà trai, nhà gái đâu cả; liên lạc cả cô dâu và chú rể đều không được. Chủ nhà hàng sau đó đã kêu gọi “giải cứu” mâm cỗ trên mạng với giá giảm từ 1.500.000 đồng xuống còn 500.000 đồng/mâm.
Theo thông tin được chia sẻ trên các diễn đàn, sau thời gian bặt vô âm tín thì hôm qua, tung tích cô dâu đã được tìm thấy và công an đang tiến hành điều tra sự việc. Mọi người đang rất chờ mong câu trả lời của cô gái vì sao lại gây ra tình huống lạ lùng, gây thiệt hại cho nhà hàng như vậy.

Lo lắng 2 nhạc sĩ tài hoa lâm trọng bệnh

Cùng lúc thông tin nhạc sĩ Lê Quang phải cắt một bàn chân do bệnh tiểu đường, còn nhạc sĩ Trần Tiến đang dưỡng bệnh ở Vũng Tàu sau thời gian điều trị tại TP.HCM khiến nhiều người bất ngờ.
Tìm ra tung tích cô dâu 'boom' 150 mâm cỗ cưới - ảnh 1
Nhiều chia sẻ trên mạng bày tỏ sự lo lắng và gửi lời chúc mong hai nhạc sĩ sớm vượt qua bệnh tật lúc này..

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quang Hải Phù

Quang Hải Phù

Bom cả 200 triệu tại sao không suy nghỉ nếu bị bắt sẽ đền 200 triệu và án hình sự về tội phá hoại tài sản , phá rối an ninh trật tự . Xin chúc mừng cô gái lớn người lớn tội nhé , cô sẽ được ăn có người dọn , nằm có người canh ,ngủ có muỗi quạt nhé

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU