Thực phẩm sạch SAGRIFOOD giúp tăng hương vị đậm đà cho tiệc ngày xuân

6
Thực phẩm sạch của SAGRIFOOD sẽ góp phần làm tăng thêm hương vị đậm đà, phong phú cho buổi tiệc sum vầy ngày xuân và trong bữa ăn hằng ngày.
Công ty Chăn nuôi và CBTP Sài Gòn - SAGRIFOOD xin gởi đến người tiêu dùng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, thành đạt và lời cảm ơn chân thành vì trong những năm qua đã luôn đồng hành cùng Sagrifood.
Sagrifood cam kết sản phẩm của công ty luôn luôn đảm bảo về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, giá cả cạnh tranh, cùng với đó là chính sách giao hàng tận nơi và đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng.
Thực phẩm sạch của SAGRIFOOD sẽ góp phần tăng thêm hương vị đậm đà, phong phú cho buổi tiệc sum vầy ngày xuân và trong bữa ăn hằng ngày.

Thịt heo VietGAP Sagrifood

 
Các sản phẩm Sagrifood được sản xuất theo chuỗi khép kín “từ trang trại đến bàn ăn” đạt tiêu chuẩn VietGAP, Chuỗi thực phẩm an toàn TP.HCM và đạt chứng nhận hệ thống quản lý An toàn thực phẩm ISO 22000 trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thực phẩm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nhà Nông Hậu Giang

Nhà Nông Hậu Giang

good cho trang trại đẹp quá, chúc luôn thành công.
beoanh92

beoanh92

Cám ơn Sagrifood cung cấp sản phẩm chất lượng và ngon đến người tiêu dùng
Ngô Gia Tại

Ngô Gia Tại

luôn ủng hộ thương hiệu việt, luôn ủng hộ SAGRIFOOD. hãy thành công và mang nhiều sản phẩm chất lượng cao hơn nữa cho người dùng nhé.
Huy Doji

Huy Doji

An toàn thực phẩm là tiêu chí của doanh nghiệp thực phẩm,những sản phẩm tốt sẽ luôn được ghi nhận
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU