Nhóc 6 tuổi lái xe hơi đi mua đồ ăn

0
(TNO) Gia đình một chú nhóc sáu tuổi đang gặp rắc rối lớn tại Mỹ sau khi cậu ta lén lái chiếc xe hơi Ford Taurus của họ lúc 6 giờ sáng để... đi kiếm mua đồ ăn Trung Quốc.

(TNO) Gia đình một chú nhóc sáu tuổi đang gặp rắc rối lớn tại Mỹ sau khi cậu ta lén lái chiếc xe hơi Ford Taurus của họ lúc 6 giờ sáng để... đi kiếm mua đồ ăn Trung Quốc.

Orange ngày 16.4 cho biết, chú nhóc không được nêu tên trên đã bị giữ lại bởi cảnh sát khi đang cách nhà ở Detroit, Michigan gần 5 km vào cuối tuần qua.

Cậu ta nói với cảnh sát rằng muốn kiếm thức ăn vì buổi tối không làm cậu no bụng. Và khi đến nhà hàng thì cậu phát hiện nó chưa mở cửa.

Sau đó, chiếc xe dừng lại khi tông vào một cột đèn giao thông. Sự việc chỉ bị phát hiện khi một tài xế trên đường vô cùng hoảng hốt nhận ra bác tài chiếc xe trên là một cậu nhóc nhỏ xíu. Người này liền gọi vào số khẩn cấp địa phương trước khi giữ cậu bé lại cho đến khi cảnh sát tới.

Chẳng cần phải diễn tả cũng đủ biết sự kinh ngạc của cha mẹ cậu bé như thế nào, khi họ được cảnh sát gọi dậy lúc 7 giờ 30 phút.

Tiến Dũng

>> Khi lính lái xe tăng say xỉn
>> Bé gái 8 tuổi lái xe hơi 100 km/giờ
>> Chó học lái xe
>> Lái xe đạp nhỏ nhất thế giới
>> Người mù lái xe hơi

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU