Hai lần trở về từ... cõi chết

1
(TNO) Có lẽ chưa đến ngày từ giã cõi trần, nên một cụ bà 61 tuổi, ở Nga, đột nhiên sống lại sau 3 ngày nằm trong nhà xác.

Ngạc nhiên hơn, đây không phải là lần đầu tiên người phụ nữ này (ảnh) trở về từ cõi chết mà là lần thứ 2.

Theo Daily Mail, cả hai lần bà Hardy Lyudmila Steblitskaya đều được phát hiện vẫn còn thở trước khi bác sĩ chuyển xác cho thân nhân.

Sự cố lạ lùng trên khiến cả bác sĩ và người nhà của bà Steblitskaya đều tỏ ra sợ hãi.

Hôm thứ 6, bà Steblitskaya thấy mệt trong người nên con gái đưa đến bệnh viện và sau đó bác sĩ thông báo bà đã qua đời. Người nhà lên kế hoạch đám tang đâu vào đó.

Sáng thứ 2, cô con gái đến bệnh viện để đưa xác mẹ về. Trước khi chuyển thi thể cho người nhà, bác sĩ đến kiểm tra lại lần cuối và giật mình khi thấy bà Steblitskaya vẫn còn thở.

Khi tỉnh dậy, bà Steblitskaya không thể nhớ chuyện gì đã xảy ra với mình, chỉ biết là bà vào viện ngày thứ 6 và thứ 2 thì thấy mình nằm trong nhà xác.

Về sự cố hy hữu của bệnh nhân lạ lùng trên, các bác sĩ cũng không thể nào giải thích nổi.

C.Nhung

>> Tai nạn hy hữu
>> Vụ trộm tranh hy hữu
>> Thoát nạn hy hữu
>> Cặp đôi lạ lùng
>> Phản ứng lạ lùng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phạm Văn Hà

Phạm Văn Hà

Có lẽ phải chờ một thời gian nữa để các nhà khoa học nghiên cứu tìm ra nguyên nhân và làm rõ những bí mật của sự sống. Qua sự việc trên cho thấy khi những người thân của mình lâm vào tình trạng ngưng thở, các cơ quan trong cơ thể người bệnh tạm thời ngừng hoạt động thì chúng ta vẫn còn hy vọng cứu sống người đó.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU