‘Đại học Cha nuôi’

0
(TNO) Bạn cảm thấy mình dư dả tiền bạc và dày dạn kinh nghiệm sống nhưng muốn có một phụ nữ trẻ và khỏe trong 'chuyện ấy' nhằm thỏa mãn nhu cầu của mình?

(TNO) Bạn cảm thấy mình dư dả tiền bạc và dày dạn kinh nghiệm sống nhưng muốn có một phụ nữ trẻ và khỏe trong “chuyện ấy” nhằm thỏa mãn nhu cầu của mình?

Nếu đúng vậy thì những “sinh viên tốt nghiệp” Đại học Cha nuôi (Sugar Daddy University) này là đối tượng dành cho bạn, theo trang tin Metro.

“Con gái nuôi” (sugar baby) chuyên nghiệp Carla Abonia và cố vấn - cha nuôi Alan Schneider đã thành lập một trường đại học dành cho những cô gái muốn tìm đàn ông giàu có và lớn tuổi hơn để được hỗ trợ về tài chính.

Cô Abonia đã đặt mục tiêu rõ ràng cho việc giảng dạy của mình: “Tôi sẽ dạy cách xem xét mối quan hệ để nó có thể đem lại sự phát đạt và lợi ích cho cả hai bên”.

Cơ sở “giáo dục” đóng tại New York (Mỹ) này tập trung dạy cho các “sinh viên” 5 thành tố chính để trở thành một “con gái nuôi” hay “cha nuôi” thành công, đó là hoạt động tình dục, sự hiểu biết, độ hào phóng, nét hấp dẫn và tính chất có qua có lại.

Về phần mình, ông Schneider đã bảo vệ chương trình giảng dạy nói trên bằng tuyên bố: “Không đơn giản chỉ là tình dục. Chúng tôi giúp họ phát hiện một mối liên kết thật sự và nhiều cặp đôi đã lấy nhau”.

Khang Huy

>> Vụ lạm dụng tình dục trẻ em của ca sĩ Anh Gary Glitter: Bệnh hoạn dưới "mác" cha nuôi

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU