Chó chăn cừu khổng lồ

0
(TNO) Vì quá thương nhớ con chó chăn cừu yêu quý vừa mới qua đời, một nông dân ở Anh đã chi 2.000 bảng nhằm tạo ra một phiên bản chó chăn cừu khổng lồ từ chiếc Peugeot.

Metro cho biết, phiên bản chó chăn cừu khổng lồ của nông dân Dave Isaacs có thể chạy với vận tốc 65 km/giờ. Vào ban đêm, nó có thể pha đèn sáng lóa từ hai mắt là hai đèn xe và nhả khói từ cái đuôi cũng là ống pô xe.

Nói về ý tưởng độc đáo này, ông Dave cho rằng chính ông cũng biết đây là một việc làm điên rồ nhưng "coi như đây là một sự tưởng nhớ của gia đình tôi về con chó chăn cừu Floss đã mất".

"Tôi có ba đứa con và tất cả chúng đều yêu quý nó. Gia đình tôi nhớ nó rất nhiều", ông Dave nói thêm.

Nhìn bên ngoài, phiên bản chó chăn cừu khổng lồ của ông Dave rất giống phiên bản thật với bộ lông đen trắng, chỉ khác nhau ở kích thước. Tuy nhiên, điều này không hề gây trở ngại trong khi nó làm nhiệm vụ.

"Cừu được biết như là loài động vật ít thông minh, vì vậy chúng dường như không nhận thấy sự khác biệt về kích thước nên chúng vẫn tỏ ra vui vẻ nghe theo sự hướng dẫn của xe hơi chăn cừu", ông Dave nói.

Mặc dù sống trong trang trại 180 mẫu Anh nhưng ông Dave cho biết nhà kho của gia đình ông quá nhỏ, không đủ chỗ cho phiên bản chó chăn cừu khổng lồ. Vì vậy, gia đình ông quyết định rao bán nó trên Ebay với hy vọng nó sẽ kiếm được một ngôi nhà tốt để cư ngụ.

Khánh Lâm

>> Chó chihuahua chăn cừu
>> Chăn cừu bằng... một tấm poster

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU