Thủ Đức ngập nặng cả tuyến đường dốc, giao thông tê liệt

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cơn mưa lớn kéo dài hơn ba tiếng đã khiến nhiều tuyến đường trên địa bàn quận Thủ Đức ngập sâu trong nước. Nhiều phương tiện chết máy khiến giao thông tại đây ách tắc, ùn ứ.
Vào khoảng 15g ngày 11.6, cơn mưa rất to kèm sấm chớp đã khiến cho giao thông khu vực Thủ Đức bị tê liệt. Những con đường quan trọng như Võ Văn Ngân, Đặng Văn Bi và Kha Vạn Cân (đoạn đi qua chợ Thủ Đức) chìm sâu trong nước. Rất nhiều xe máy bị chết máy và phải dắt bộ, khiến giao thông ùn tắc.Đến khoảng 18g cùng ngày, vào giờ tan tầm nhưng mưa ngày càng to hơn, các cống thoát nước không kịp nên đường Võ Văn Ngân biến thành biển. Lượng người đổ ra ngày càng đông khiến cho giao thông tê liệt trầm trọng. Có nhiều đoạn ngập sâu quá bánh xe, hàng dài đoàn người nối đuôi nhau nhích từng chút một.
Giao lộ giữa Võ Văn Ngân và Đặng Văn Bi là đoạn đường dốc nên nước chảy rất xiết, khiến cho nhiều xe máy bị té ngã rất nguy hiểm. Nhiều xoáy nước ở các cống thoát nước chảy rất mạnh khiến cho người dân không đi được mà phải tấp vào lề đường chờ đợi.
Hiện tình trạng ngập nước vẫn chưa có dấu hiệu giảm.
Thủ Đức ngập nặng cả tuyến đường dốc, giao thông tê liệt - ảnh 2
Thủ Đức ngập nặng cả tuyến đường dốc, giao thông tê liệt - ảnh 3

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tình khúc Chiều Mưa

Tình khúc Chiều Mưa

Oh ! " CHUYỆN " BÌNH THƯỜNG " mỗi khi mưa. .......Mỗi khi chiều về, tôi sợ lắm Trời mưa. Trời mưa lớn , không thể về. ,.......
Dungdangvan

Dungdangvan

Vậy là có chuyện vui mừng cho các quý ông hay đi sớm về khuya , Cứ gọi điện thoại về " Em ơi , anh o về được , đường ngập quá đi , xe đang bị chết máy "
Đoàn Huy

Đoàn Huy

"Sài Gòn cứ đến mưa là ngập,
Sài Gòn mưa,nước ngập mênh mông"

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU