Thở phào với kết quả xét nghiệm 31 nhân viên nhà xe Thành Bưởi

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chủ tịch UBND P.2, Q.10, TP.HCM cho biết sau khi phong tỏa, khử khuẩn, tạm ngưng hoạt động nhà xe Thành Bưởi (số 1 đường Vĩnh Viễn, P.2, Q.10), 31 nhân viên đã được lấy mẫu test Covid-19, tất cả đều âm tính lần 1.
Cơ quan chức năng phong tỏa nhà xe Thành Bưởi ở đường Vĩnh Viễn /// Ảnh: V.P Cơ quan chức năng phong tỏa nhà xe Thành Bưởi ở đường Vĩnh Viễn - Ảnh: V.P
Cơ quan chức năng phong tỏa nhà xe Thành Bưởi ở đường Vĩnh Viễn
Ảnh: V.P
Ngày 31.5, ông Lữ Quốc Dũng, Chủ tịch UBND P.2, cho biết "thở phào" với kết quả xét nghiệm Covid-19 của 31 nhân viên nhà xe Thành Bưởi tại số 1 đường Vĩnh Viễn, P.2, Q.10 đều âm tính lần 1. Tuy nhiên, nhà xe này vẫn đang được phong tỏa, tạm ngừng hoạt động, không cho ra vào. 
Trước đó, từ sáng 29.5, các lực lượng công an, y tế và cán bộ P.2 đã đến lập hàng rào phong tỏa, khử khuẩn, đồng thời yêu cầu tạm ngưng hoạt động nhà xe Thành Bưởi ở đường Vĩnh Viễn vì liên quan đến ca nhiễm Covid-19 số 6437.

Ngậm ngùi quay đầu trước chốt chặn phong tỏa chống Covid-19 ở cửa ngõ Gò Vấp

Theo điều tra dịch tễ, 23 giờ 8 phút ngày 21.5, bệnh nhân Covid-19 số 6437 đi cùng 4 người khác đến nhà xe Thành Bưởi gửi xe, sau đó lên xe trung chuyển 16 chỗ tới điểm 266 Lê Hồng Phong (P.4, Q.5) để đi Đà Lạt. Qua trích xuất camera, cơ quan chức năng xác định 4 người liên quan, những người tiếp xúc gần đã được đưa đi cách ly tập trung. Những trường hợp khác được lấy mẫu thử và yêu cầu cách ly tại nhà. Nhà xe Thành Bưởi phong tỏa, không cho người ra vào.
Theo Chủ tịch UBND P.2, nhà xe Thành Bưởi ở đường Vĩnh Viễn sẽ tạm ngưng hoạt động cho đến khi có thông báo mới. Trước đó, đây là nơi nhiều khách đến giao nhận hàng cũng như di chuyển tuyến TP.HCM - Đà Lạt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU