Thiếu nữ suýt chết vì thuốc lắc hạnh phúc khi bị mẹ ‘khoe’ lên Facebook

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thiếu nữ 16 tuổi cho rằng mẹ cô đã đúng khi chia sẻ hình ảnh cô trong trạng thái hôn mê do sử dụng thuốc lắc. Tuy đó là hình ảnh “xấu” nhưng việc làm của mẹ cô trở thành lời cảnh tỉnh với giới trẻ hiện nay.
Leah Robinson hôn mê trên giường bệnh sau khi sử dụng thuốc lắc liều lượng cao  /// Ảnh chụp màn hình Daily Mail Leah Robinson hôn mê trên giường bệnh sau khi sử dụng thuốc lắc liều lượng cao - Ảnh chụp màn hình Daily Mail
Leah Robinson hôn mê trên giường bệnh sau khi sử dụng thuốc lắc liều lượng cao
Ảnh chụp màn hình Daily Mail
Leah Robinson, 16 tuổi đến từ Wigan, Anh vừa trải qua những giây phút đáng sợ nhất trong cuộc đời sau khi bản thân bị sa đà và sử dụng thuốc lắc như một trò tiêu khiển. Cô thừa nhận rằng đã sử dụng loại chất kích thích mạnh từ một người khác vì áp lực từ bạn bè.
Hành động thiếu suy nghĩ của Leah đã dẫn tới việc cô bị chấn thương dẫn tới hôn mê và buộc phải đưa tới bệnh viện cấp cứu.
“Cháu gần như chết đi sống lại. Điều này có thể xảy ra với bất cứ ai nếu họ cũng rơi vào cảnh dùng thuốc lắc như cháu. Cháu thật ngu ngốc nhưng bây giờ thì cháu đã nhận ra lỗi của mình”, Leah chia sẻ.
Trước tình trạng cô con gái nằm trên giường bệnh điều trị, mẹ cô, bà Kerry Robinson đã chụp lại hình ảnh “xấu hổ” của Leah và đăng lên Facebook với mục đích cảnh báo mối nguy hiểm của loại chất kích thích đối với mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ.
Tưởng chừng việc làm của bà Kerry sẽ khiến Leah tức giận song cô khẳng định cô cảm thấy hạnh phúc vì hình ảnh của mình được mẹ chia sẻ lên Facebook. Cô gái 16 tuổi cho rằng mẹ cô đã đúng khi sử dụng hình ảnh con gái bị say thuốc thay cho lời cảnh báo với giới trẻ.
“Tôi muốn nói với các bạn trẻ rằng nếu các bạn không lắng nghe bố mẹ, thầy cô hay cảnh sát thì hãy nghe tôi đây. Loại thuốc lắc này suýt giết chết tôi. Ban đầu tôi cảm thấy xấu hổ vì những bức hình đó nhưng bây giờ tôi muốn nói rằng mẹ tôi đã đúng khi đưa chúng lên mạng”, Leah nói thêm.
Theo Daily Mail, loại thuốc lắc mà thiếu nữ Anh sử dụng có tên Ecstacy, loại thuốc đã cướp đi sinh mạng của 700 người kể từ năm 1995. Trong khi đó, nghiên cứu từ năm 2015 cho thấy loại thuốc này phần lớn do các bạn trẻ ở độ tuổi từ 16 đến 24 sử dụng và đang sử dụng ở mức độ cao nhất trong vòng 11 năm trở lại nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU