Thiếu nghiêm túc với nữ nhân viên, giám đốc sở bị kiểm điểm

19 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Ông Nguyễn Văn Thống, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Sóc Trăng, cho biết UB này vừa đề nghị Đảng ủy Sở NN-PTNT kiểm điểm, rút kinh nghiệm đối với ông Lương Minh Quyết, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở NN-PTNT về hành vi thiếu nghiêm túc với nữ nhân viên dưới quyền.
Ảnh minh họa Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Đầu năm 2016, ông L.M.Đ, nguyên Trưởng phòng Quản lý dự án xây dựng công trình (thuộc Sở NN-PTNT) làm đơn gửi đích danh Bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng Nguyễn Văn Thể tố cáo ông Quyết có hành vi sàm sỡ và lời nói không chuẩn mực đạo đức với bà N.T.K.T (vợ ông Đ., Trưởng phòng Quản lý xây dựng công trình thuộc Sở NN-PTNT), kèm theo đơn tố cáo là băng ghi âm, tin nhắn trao đổi qua lại giữa ông Quyết và bà T.
Sau đó, do gặp khó khăn trong công việc nên ông Đ. đã chủ động làm đơn xin nghỉ việc.
Thiếu nghiêm túc với nữ nhân viên, giám đốc sở bị kiểm điểm - ảnh 1

tin liên quan

Cán bộ địa chính lộ nhiều clip sex bị khai trừ Đảng

Chiều 3.10, Ban thường vụ Huyện ủy Kế Sách (Sóc Trăng) tổ chức họp đã thống nhất hình thức kỷ luật khai trừ ra đảng đối với ông V. do bị lộ nhiều clip sex làm dậy sóng dư luận ở địa phương thời gian qua.


Bình luận

User
Gửi bình luận
Hhduc

Hhduc

rút kinh nghiệm vì lần nầy lộ liễu qúa . Rút kinh nghiệm lần tới sẻ làm kính đáo hơn ????
Lê Long

Lê Long

Thế thôi !!!
longnguyen

longnguyen

quấy rối tình dục thì phải bị truy tố, không thể gọi là thiếu nghiêm túc được. đằng này còn lợi dụng chức vụ quyền hạn. thử hỏi nếu ông này là cấp dưới thì có dám hành động vậy không?
Hà Đại

Hà Đại

Ôi một xã hội suốt ngày rút kinh nghiệm thì bao giờ mới sánh vai cùng năm châu được đây?
A T

A T

Lại là rút kinh nghiệm! Không đúng tư cách người lãnh đạo thì cách chức để nhân tài khác thay thế...sợi dây kinh nghiệm rút hoài không hết!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU