Thi thể 3 người Việt bị đánh bom ở Ai Cập đã được đưa về Tân Sơn Nhất

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Hơn 8 ngày kể từ đêm xảy ra vụ đánh bom ở Ai Cập khiến 3 người Việt thiệt mạng, chuyến bay chở những nạn nhân xấu số đã đáp xuống TP.HCM vào 1 giờ 5 phút sáng ngày 6.1.2019.
Rạng sáng 6.1, 3 người tử vong được đưa về đến Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất /// CTV Rạng sáng 6.1, 3 người tử vong được đưa về đến Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất - CTV
Rạng sáng 6.1, 3 người tử vong được đưa về đến Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất
CTV
[VIDEO] Đưa 3 người tử vong trong vụ đánh bom tại Ai Cập về tới Việt Nam
Rạng sáng 6.1, thông tin từ Saigontourist cho biết được sự phối hợp của Đại sứ quán Việt Nam tại Ai Cập, vào lúc 1 giờ 5 phút sáng ngày 6.1.2019, chuyến bay đưa 3 nạn nhân tử vong trong vụ đánh bom khủng bố tại Ai Cập đã hạ cánh xuống Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất.

Theo đó, 3 người tử vong trong vụ đánh bom khủng bố tại Ai Cập gồm: bà Nguyễn Thúy Quỳnh (sinh năm 1962), ông Trần Hóa Khánh (sinh năm 1961) và anh Nguyễn Trọng Tiến (sinh năm 1989).
Ngay trong buổi sáng cùng ngày, Saigontourist đã hoàn tất các thủ tục theo quy định và cùng với thân nhân đưa ba người bị nạn về nhà để tổ chức tang lễ.
Cụ thể, theo yêu cầu của thân nhân, thi thể bà Nguyễn Thúy Quỳnh được đưa trực tiếp về nhà ở TP.HCM. Còn ông Trần Hóa Khánh và anh Nguyễn Trọng Tiến được đưa sang Nhà tang lễ Bệnh viện Quân y 175 (Q.Gò Vấp) để thay quan tài. Sau đó, ông Khánh được đưa về Nha Trang, còn anh Tiến được đưa về Bình Thuận.
Đối với ba trường hợp bị thương còn đang ở Ai Cập, công ty đang phối hợp với bệnh viện tại Ai Cập và Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt để có thể đưa về Việt Nam trong thời gian sớm nhất.
Thi thể 3 người Việt bị đánh bom ở Ai Cập đã được đưa về Tân Sơn Nhất - ảnh 2
Xe chuyên dụng có mặt từ trước để đợi đưa thi thể về nơi an táng
THANH HƯƠNG
Thi thể 3 người Việt bị đánh bom ở Ai Cập đã được đưa về Tân Sơn Nhất - ảnh 3
Thi thể được đưa lên xe
CTV
Cũng tại sân bay rạng sáng nay, lãnh đạo các ban ngành Trung Ương và địa phương đã có mặt để động viên và chia sẻ với gia đình của những người bị nạn. 
Thi thể 3 người Việt bị đánh bom ở Ai Cập đã được đưa về Tân Sơn Nhất - ảnh 4
Các thi thể được chuyển ra khỏi sân bay
HOÀI NHÂN
[VIDEO] 9 du khách trong vụ đánh bom ở Ai Cập về đến Việt Nam
Lãnh đạo Tổng cục Du lịch đã chuyển lời chia buồn sâu sắc của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đến gia đình các nạn nhân. Đồng thời lãnh đạo Tổng cục Du lịch cũng đánh giá cao nỗ lực của các bên liên quan trong việc kịp thời giải quyết sự cố, hỗ trợ cứu chữa những người bị thương và đưa các khách du lịch cùng các nạn nhân sớm hồi hương.
Tổng cục Du lịch cũng gửi vòng hoa và tiền phúng viếng 03 nạn nhân tử vong tại Ai Cập. Tổng cục Du lịch và ngành Du lịch khẳng định luôn đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp và khách du lịch trong những lúc khó khăn này.
Trước đó, như Thanh Niên đã thông tin, vụ đánh bom xảy ra vào lúc 18 giờ 15 phút (giờ địa phương) ngày 28.12.2018 tại Cairo, Ai Cập.
Đoàn xe chở 15 khách du lịch Việt Nam của Saigontourist đã trúng bom làm 3 người tử vong, 12 người bị thương. Ngày 1.1.2019, có 9 người bị thương đã được đưa về Việt Nam trước.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nam Trần

Nam Trần

Tai nạn ập xuống quá bất ngờ.Xin thành thật chia buồn cùng các gia đình nạn nhân.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU