Thêm người tè bậy ngay trong thang máy chung cư, dân mạng nói: 'Không biết xấu hổ!'

41 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mới đây mạng xã hội lại tiếp tục dậy sóng với clip người đàn ông vô tư tè bậy trong thang máy chung cư ở Q.12, TP.HCM.
Người đàn ông vô tư tè bậy trong thang máy chung cư /// Ảnh: Chụp màn hình Người đàn ông vô tư tè bậy trong thang máy chung cư - Ảnh: Chụp màn hình
Người đàn ông vô tư tè bậy trong thang máy chung cư
Ảnh: Chụp màn hình
Vụ “bà che cho ông tè bậy” trong thang máy chung cư vừa lắng xuống thì mới đây một clip tè bậy khác đang được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi.
Theo hình ảnh mà camera ghi lại, người đàn ông này mặc áo thun trắng, quần ngắn ngang đầu gối. Sau khi bước vào thang máy, người này bấm số tầng rồi ngay lập tức... hành sự.
Trong lúc đang tè bậy, cửa thang máy bất ngờ mở ra, người đàn ông ngoái đầu nhìn không thấy ai nên bấm đóng cửa và tiếp tục hành động thiếu ý thức.

Tè bậy trong thang máy

Lại tè bậy ở thang máy chung cư, dân mạng cảm thán: “Không biết xấu hổ”

Người này giải thích do say xỉn nên không kiểm soát được hành động

Ảnh chụp màn hình

Đoạn clip dài hơn một phút nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng bởi đây không phải trường hợp đầu tiên. “Giờ tè bậy giống trào lưu quá, đầu tiên là hai cô che cho nhau, sau đó là vợ che cho chồng, giờ đến ông này tự xử luôn”, tài khoản Nguyễn Đức Huy thống kê.
Trả lời bình luận trên, tài khoản Vân Anh bày tỏ: “Đề nghị ban quản lý chung cư giải quyết thật mạnh để răn đe, không thể để dăm ba ngày lại có một ông bà nào đó làm ô uế nơi công cộng”.
Bức xúc hơn, bạn nam có nickname Phạm Văn Tuấn gay gắt: “Ngán mấy thành phần không biết xấu hổ này lắm rồi. Nên in hình ra rồi dán ở cửa thang máy, lần sau chắc ớn tới già”.
Trao đổi với PV Thanh Niên, anh Trần Quốc Tuấn, Phó Ban quản lý chung cư Thạnh Lộc (Q.12) xác nhận sự việc xảy ra ở chung cư tối 21.11. Anh Tuấn thông tin, ngay sau khi phát hiện hành vi, ban quản lý chung cư đã trích xuất camera và truy tìm đối tượng để xử lý.
“Anh này là khách của một chủ hộ chứ không phải dân trong chung cư. Chúng tôi đã có văn bản xử lý và phạt vị khách này 500.000 đồng để răn đe. Riêng đối với chủ hộ, chúng tôi chỉ nhắc nhở chứ không phạt”, anh Tuấn nói.
Anh Tuấn cũng cho biết thêm, người đàn ông trong clip giải thích do say xỉn nên không làm chủ được bản thân. Người này cũng đã lên tiếng xin lỗi về hành động tè bậy trong thang máy của mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mắc Cười

Mắc Cười

Đề nghị tòa xử án tử hình tên này.
Duc Viet

Duc Viet

Đồng ý tử hình ngay tại hiện trường!
ChinhDanh

ChinhDanh

Cái gì không cấm thì có quyền làm. Vì vậy nên vẽ hình “cái đấm” trong thang máy.
h

h

Làm gì có chuyện biết xấu hổ, nếu biết xấu hổ đã không đái bậy.
Nguyễn văn Dưỡng

Nguyễn văn Dưỡng

Xin lỗi xong bắt lấy khăn ướt lau đi lau lại cho đến khi hết mùi hôi và nhắc cho người này biết nhân cách biểu hiện rõ ràng khi say xỉn .
Duong thị xuan

Duong thị xuan

Uống rượu mà lú vậy tốt nhất đừng uống. Để mắc công đổi thywaf rượu
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU