Thầy giáo bị tố dâm ô nam sinh: Bắt kéo khóa quần, sờ chỗ nhạy cảm

5 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mạng xã hội dậy sóng khi xuất hiện thông tin thầy giáo dạy Sinh học của trường THCS Phước Minh (xã Phước Minh, H.Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh) bị tố cáo dâm ô 4 nam sinh. 
Trường THCS Phước Minh /// Ảnh: Giang Phương Trường THCS Phước Minh - Ảnh: Giang Phương
Trường THCS Phước Minh
Ảnh: Giang Phương
Ngày 2.6, mạng xã hội xuất hiện thông tin tố cáo thầy Nguyễn Hoàng Nhựt của trường THCS Phước Minh dâm ô học sinh. Nhiều người vừa phẫn nộ vì hành vi của thầy giáo nói trên vừa lo lắng cho các nạn nhân bị tổn thương tâm lí.

Sợ hãi tột cùng trong vụ thầy giáo dâm ô nhiều nam sinh ở Tây Ninh

Ông N.V.X. (phụ huynh của học sinh bị dâm ô) bức xúc cho hay trong suốt mấy tháng liền bị thầy dâm ô kiểu giả bộ tay đau nhờ cháu kéo quần và bắt sờ dương vật, con ông không dám nói vì bị áp lực từ ông Nhựt. Đến khi các cháu không chịu đựng nổi, kể cho các bạn cùng lớp thì mới biết nhiều bạn khác cũng bị tương tự. Lúc này, cháu mới can đảm kể chuyện mình bị thầy Nhựt nhiều lần dâm ô sau khi lấy cớ các em vi phạm trong lớp để bắt các em đến phòng thí nghiệm sinh học lao động, ông X. kể lại.
Thầy giáo bị tố dâm ô nam sinh: Bắt kéo khóa quần, sờ chỗ nhạy cảm - ảnh 1

Thông tin tố cáo thầy giáo dâm ô nam sinh trên mạng xã hội

ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Một phụ huynh kể thêm, trước khi con kể bị xảy ra vụ việc, cháu cứ nằng nặc đòi chuyển trường. Gia đình có hỏi lý do mà cháu nói không thích học ở đây. "Rồi sau đó nghe sự việc mà tay chân rụng rời vì tức giận về hành vi man rợ của người thầy này", phụ huynh bức xúc.

Hiện, tất cả 4 phụ huynh đang hoàn tất đơn tố cáo thầy Nhựt để gửi cho các cơ quan chức năng. 

Theo nguồn tin riêng của PV Thanh Niên, ông Nhựt đã có bản tường trình thừa nhận hành vi dâm ô các nam sinh.
Cộng đồng mạng đã bày tỏ sự phẫn nộ vì hành vi phạm pháp, phản giáo dục của ông Nhựt. "Loạn thật rồi", tài khoản K.H. lo lắng. "Khốn nạn quá, loại ngay khỏi ngành giáo dục, pháp luật xử lý nghiêm", tài khoản Yên Chi bày tỏ.
Thanh Niên sẽ tiếp tục cập nhật thông tin vụ việc trên số báo in ngày mai, mời quý bạn đọc đón theo dõi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thai

Thai

Lại thầy giáo có hành vi dâm ô với học sinh nữa. Mong nhà trường và pháp luật trừng trị mạnh tay để không còn xảy ra trong học đường, làm ảnh hưởng đến tâm lí các cháu học sinh
Dương Trịnh

Dương Trịnh

Nếu sự việc như trên thì nên xử lý mạnh tay để tránh làm xấu hình ảnh của các nhà giáo, những người tiếp lửa cho thế hệ mới
Giàng Su

Giàng Su

Những người như vậy không xứng đáng đứng trong đội ngũ ngành giáo dục...
Q

Q

tôi không nắm rõ quy mô của tình trạng này, nhưng tôi biết nó đã có từ lâu vì bản thân tôi đã từng bị đưa vào hoàn cảnh tương tự khi học cấp 2 tại 1 trường chuyên ở thành phố. Sự việc cũng diễn ra giống như tình huống kể trên, chỉ khác là thầy giáo của tôi lúc bấy giờ thực hiện hành vi đồi bại này tại nhà riêng sau giờ tan học thêm lấy cớ cần tôi ở lại để giúp đỡ. Khi tôi có hành vi chống đối, người này tìm đủ cách để cản trở việc học của tôi trong lớp như xé vở trước mặt cả lớp và tìm cách tách tôi ra khỏi tập thể như lược bớt sĩ số lớp học trên bảng hay vờ như tôi không hiện diện, cụ thể là dù tôi có tích cực giơ tay phát biểu mấy người này cũng không khi nào gọi tên tôi kể từ sau vụ việc. Tôi rất tiếc vì đã không chủ động tố giác hành vi này với phụ huynh, cũng như ban giám hiệu nhà trường vì ở thời điểm đó, tôi không rõ nếu tôi làm như vậy sẽ có hệ quả gì. Và trong những năm học đó, tôi có biết được không chỉ giáo viên trên mà một số thầy giáo khác trong trường cũng có hành vi tương tự.
Tôi muốn dùng trường hợp của mình để khuyên phụ huynh nên cảnh giác với tình trạng này, bất kể học sinh là nam hay nữ. Những người này lấy danh nghĩa người thầy, lợi dụng sự thơ dại và hiểu biết của các em để tìm cách thỏa mãn nhu cầu bản thân, gây rất nhiều tổn thương đến tinh thần của của các em, chưa kể đến khả năng bị sa sút trong việc học hành. Mong phụ huynh theo dõi các em sát sao để tình trạng này không tiếp diễn, vì vấn đề này có thể phổ biến hơn chúng ta nghĩ.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU