‘Thắp sáng niềm tin’ cho 5.400 hộ dân

0
Trong tháng 12, sẽ có khoảng 5.400 hộ dân được sửa chữa, lắp đặt, thay mới đường dây sau công tơ, bảng điện, đèn chiếu sáng miễn phí trong chương trình "Thắp sáng niềm tin" do Tổng công ty điện lực miền Bắc (EVNNPC) thực hiện.
Công ty điện lực Sơn La lắp đặt điện cho các hộ nghèo miền núi trên địa bàn tỉnh trong tháng Tri ân khách hàng năm 2016
 /// EVNNPC Công ty điện lực Sơn La lắp đặt điện cho các hộ nghèo miền núi trên địa bàn tỉnh trong tháng Tri ân khách hàng năm 2016 - EVNNPC
Công ty điện lực Sơn La lắp đặt điện cho các hộ nghèo miền núi trên địa bàn tỉnh trong tháng Tri ân khách hàng năm 2016
EVNNPC
Tin từ EVNNPC cho hay, sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa được triển khai trong Tháng tri ân khách hàng năm 2017. Theo đó, từ đầu tháng 11.2017, Tổng công ty đã gửi công văn chỉ đạo và hướng dẫn các đơn vị trực thuộc triển khai các hoạt động Tháng tri ân khách hàng (12.2017), trên địa bàn 27 tỉnh, thành phố phía Bắc.
Với thông điệp "chuyên nghiệp, thân thiện”, Tháng tri ân khách hàng sẽ được EVNNPC triển khai với các hoạt động thiết thực, ý nghĩa, cụ thể một số chương trình như sau: Tổ chức lễ tri ân khách hàng tại TP.Hà Nội và 27 hội nghị khách hàng tại 27 tỉnh thành miền Bắc; Thực hiện gửi lời tri ân khách hàng đến hàng triệu hộ sử dụng điện qua tin nhắn SMS, thư giấy hoặc thư điện tử.
Ngoài ra EVNNPC cũng sẽ phối hợp với các cơ quan quản lý nhà nước, các tổ chức đoàn thể, các đơn vị ngành điện đóng trên địa bàn các tỉnh thực hiện chương trình cải tạo, nâng cấp hệ thống điện của các điểm trường học vùng sâu vùng xa; Thực hiện chỉnh trang lưới điện đô thị, làm sạch đẹp và chỉnh trang các tuyến đường dây tại các địa phương. Nhiều hoạt động tri ân hướng đến các gia đình chính sách, hộ nghèo,…
Cụ thể, dự kiến, trong tháng 12 sẽ có khoảng 5.400 hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách, các điểm trường vùng sâu vùng xa được sửa chữa, lắp đặt, thay mới đường dây sau công tơ, bảng điện, đèn chiếu sáng miễn phí trong chương trình "Thắp sáng niềm tin"; Trao tặng khoảng 5.400 phần qùa cho các gia đình chính sách, hộ nghèo trong chương trình “Trao niềm tin, gửi yêu thương”. Bên cạnh đó, hơn 840 khách hàng là các hộ chính sách, hộ nghèo, gia đình khó khăn được hỗ trợ miễn phí nhân công lắp đặt dây sau công tơ để cấp điện mới. Cùng với đó, trong chương trình “Thắp sáng đường quê”, các đoàn thành niên các đơn vị sẽ tổ chức lắp đặt hệ thống đường điện, bóng đèn đưa ánh sáng điện đến các đường thôn, ngõ xóm phường.
Ngoài ra, công đoàn sẽ chủ trì tiếp tục thực hiện chương trình “Uống nước nhớ nguồn” để tặng quà, sửa chữa điện miễn phí cho gia đình Bà mẹ VN anh hùng, các gia đình có thân nhân là liệt sĩ ngành điện và gia đình chính sách khó khăn trên địa bàn các công ty điện lực nhận phụng dưỡng. Cũng trong tháng 12.2017, các Công ty điện lực thuộc EVNNPC sẽ thực hiện vệ sinh công nghiệp miễn phí trạm biến áp cho khoảng 840 khách hàng lớn.
EVNNPC hy vọng, với những nỗ lực đã và đang triển khai trong thời gian trên tất cả các mặt hoạt động sản xuất kinh doanh, quản lý vận hành nhằm tăng cường cung cấp điện an toàn, ổn định, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, nỗ lực đáp ứng mọi nhu cầu của nhân dân. Đặc biệt với các hoạt động tri ân nổi bật nhân dịp Tháng tri ân khách hàng, EVNNPC sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trên hành trình đảm bảo nguồn sáng cho sự phát triển cộng đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU